Khởi nghiệpKinh DoanhReview sáchTôn Đào Nhiên

36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp – Tôn Đào Nhiên

Cuốn sách đưa ra những lời khuyên liên quan đến cách thức tổ chức xây dựng công ty, phương pháp khởi nghiệp cho đến vấn đề quản lý, nghiệp vụ, tư bản…nhằm giúp người khởi nghiệp có những định hướng đúng đắn và thẳng tiến thành công. Ngoài đưa ra những lời khuyên cụ thể, Tôn Đào Nhiên còn lồng ghép vào đó những câu chuyện điển hình được đúc kết từ thực tế 20 năm tự mình khởi nghiệp. Đó là sự hòa trộn những tri thức quản lý kinh tế học được học ở đại học và kinh nghiệm thực tế của bản thân ông, trong đó cũng dung hợp với sự lĩnh hội văn hóa của Lenovo và ba yếu tố quản lý của Liễu Truyền Chí.

							Tên tiếng Việt: 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp 
Tác giả: Tôn Đào Nhiên
Dịch giả: Phạm Thị Thanh Vân
Thể loại: Kinh doanh - Khởi nghiệp
Xuất bản lần đầu tiên: 2017
36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp - Tôn Đào Nhiên
36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp – Tôn Đào Nhiên

 

 

Âm thanh hay nhất trong cuộc sống đó chính là giọng nói của người phụ nữ chúng ta yêu.

Người ta hay ví việc kinh doanh với con thuyền ra khơi mà trên đó cánh buồm tượng trưng cho động lực. Và cuốn sách 36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp sẽ tạo động lực giương buồm cho con thuyền của bạn vững vàng ra khơi. Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, cuốn sách đã cung cấp một cái nhìn cụ thể và mới mẻ về những giai đoạn khác nhau trong quá trình khởi nghiệp, giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích.

Giảm giá sách 30% khi mua online tại Tiki: Link mua sách

Nhà Sách Đơn giá Link mua sách
Tiki 111300 Mua sách online tại Tiki
Fahasha 106530 Mua sách online tại Fahasha
Vinabook 127000 Mua sách online tại Vinabook
Shopee 95400 Mua sách online tại Shopee

 

 

Download sách 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp miễn phí: Link tải sách
(Thông báo link hỏng hoặc yêu cầu sách dưới comment)

Nhận xét từ bạn đọc:
Mình thường không đọc sách của tác giả TQ nhưng đứng trước lựa chọn đầu sách cho khởi nghiệp mình quyết định chọn cuốn này đầu tiên vì có suy nghĩ rằng xã hội VN khá tương đồng với TQ, cách nghĩ cách làm cũng gần giống nhau nên hãy chọn cuốn này xem sao. Kết quả còn hơn cả dự đoán, Tôn Đào Nhiên tổng hợp hết các khó khăn mà một người khởi nghiệp ở TQ có thể đối mặt và mình thấy sao mà giống với những trường hợp mình biết đến vậy, mình quyết định mua tặng cho hai người bạn từng khởi nghiệp thất bại và tin rằng họ thấy mình trong đó để họ có thể làm lại từ đầu.
Tuy nhiên, tác giả có đề cập về nhiều vấn đề cổ phần, IPO ở tầm mức hơi vĩ mô, có thể các bạn muốn khởi nghiệp ở quy mô nhỏ sẽ không hứng thú, phần còn lại thì rất đáng đọc.

Nhận xét từ bạn đọc:
Từ thời xa xưa, người Hoa đã có những người thương gia rất nổi tiếng mà tiêu biểu trong đó là Thẩm Vạn Tam mà có lẽ rất nhiều người trong chúng ta đã biết về ông qua các bộ phim Trung Quốc. Và thời nay, người Hoa cũng có rất nhiều doanh nhân, tỷ phú tài năng mà tiêu biểu là Vương Kiện lâm – chủ tịch tập đoàn Đại Liên Vạn Đạt hay Mã Vân – ông chủ của trang bán lẻ trực tuyến Alibaba. Họ đều là những doanh nhân tài giỏi. Và độc giả có thể định hướng được quá trình khởi nghiệp của mình qua những trang sách của tác phẩm 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp của tác giả Tôn Đào Nhiên. Những lời khuyên thiết thực của tác giả sẽ giúp cho chúng ta định hướng đúng đắn và tìm ra lý do khởi nghiệp kinh doanh của mình. Một cuốn sách thể hiện tinh thần doanh nhân của người Hoa.

Nhận xét từ bạn đọc:
Mình tham dự hội thảo về khởi nghiệp và được một diễn giả giới thiệu quyển này nên đã tìm mua thử.
Về hình thức thì bìa ổn, giấy bên trong tốt, sách nhẹ tay cầm đọc thích.
Nội dung là những điều mà một người khởi nghiệp cần lưu ý, được trình bày rõ ràng, kèm theo rất nhiều ví dụ, lại có đúc kết sau mỗi lời khuyên giúp dễ hệ thống lại kiến thức. Thêm nữa là kinh tế, chính sách xã hội ở Trung Quốc khá tương tự với Việt Nam nên sách phù hợp với độc giả VN 🙂

REVIEW SÁCH 36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp TÁC GIẢ Tôn Đào Nhiên

Để tôi Google giúp bạn:
Review sách “36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp”
Mua sách “36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp” ở đâu?
Mua sách “36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp” ở đâu rẻ nhất?
Tải sách “36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp” miễn phí
Danh mục sách của tác giả “Tôn Đào Nhiên”

CÙNG TÁC GIẢ

Related Articles

Back to top button