Carl J. SchrammKhởi nghiệpKiếm tiền & ý tưởngKinh DoanhReview sáchTiêu điểm sách

Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ – Carl J. Schramm

Đốt cháy hết mớ kế hoạch kinh doanh của các bạn đi, những điều thật-sự-quan-trọng cần làm khi khởi nghiệp không liên quan gì tới thứ mỹ miều ấy. Có quá nhiều hiểu nhầm tai hại đang diễn ra trong cộng đồng khởi nghiệp. Và nếu như bạn đang cảm thấy bối rối giữa điều gì thật sự hữu ích, còn điều gì thì không – thì hãy tìm đọc cuốn sách này, để biết được chính xác các công ty khởi nghiệp ưu tú nhất đã làm gì để thành công.

Tên tiếng Việt: Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ 
Tên tiếng Anh: Burn The Business Plan
Tác giả:Carl J. Schramm
Dịch giả: Trang Bùi
Thể loại: Kinh doanh - Khởi nghiệp			

 

 

Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ - Carl J. Schramm
Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ – Carl J. Schramm

Giảm giá sách 50% khi mua online tại Fahasha: Link mua sách

Nhà SáchĐơn giáLink mua sách
Tiki97300 Mua sách online tại Tiki
Fahasha69500 Mua sách online tại Fahasha
Vinabook111000 Mua sách online tại Vinabook
Shopee113980 Mua sách online tại Shopee

Trong cuốn sách “Burn The Business Plan: Câu chuyện khởi nghiệp từ những gã khổng lồ công nghệ”, Carl J. Schramm, người được mệnh danh là “nhà truyền giáo của tinh thần khởi nghiệp” đã đập tan những truyền thuyết thần bí về bản kế hoạch kinh doanh. Bằng câu chuyện thực tế của những công ty công nghệ hàng đầu như Apple, Microsoft, Facebook…; đồng thời cung cấp bộ công cụ và những lời khuyên đắt giá để giúp bạn xây dựng doanh nghiệp khởi nghiệp thành công; tác phẩm được đánh giá là cuốn sách viết về tư duy khởi nghiệp tân tiến nhất hiện nay.

 

 

Trích đoạn:
Câu chuyện thực sự về những người khởi nghiệp và tỷ lệ thành công của họ lại cho chúng ta thấy có cái gì đó rất khác. Hầu hết những người khởi nghiệp đều không đi học đại học, và hầu hết sẽ không mở công ty khi họ chưa đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp của mình. Thông thường, một người sẽ khởi nghiệp khi gần 40 tuổi. Hơn 80% các công ty được mở ra bởi các ông chủ trên 35 tuổi. Tuy nhiên, những người khởi nghiệp trong độ tuổi 45-55 lại nhiều hơn cả, và những người trên 55 tuổi lại mở ra nhiều công ty hơn những người 35 tuổi. Và, thêm một điều ngạc nhiên nữa cho các bạn đây, đó là: cơ hội “sống sót” cho một công ty mới sẽ tăng tương ứng với độ tuổi của người sáng lập công ty.

Trích đoạn:
Các cuộc thảo luận thực tế về khởi nghiệp có thể dễ dàng bị “thổi bay” khi có sự hiện diện của những tấm gương doanh nhân công nghệ thành đạt, được nhiều người biết đến. Và đương nhiên những tấm gương đó không có gì xa lạ chính là Bill Gates, Steve Jobs hay Mark Zuckerberg. Họ đều là những con người đã làm nên huyền thoại khi chấp nhận bỏ học, và rồi trở thành những nhà tỷ phú trước khi bước sang tuổi 30. Câu chuyện về họ là những câu chuyện đầy hấp dẫn, lôi cuốn và chúng ta nợ họ sự cảm kích vô bờ đối với những đóng góp mang tính thay đổi mà họ mang lại. Những câu chuyện đó ẩn chứa những bài học có ích cho hơn 95% những người muốn khởi nghiệp, sản xuất các sản phẩm và dịch vụ mang tính đổi mới sáng tạo, trở thành nhà cung cấp dịch vụ hoặc phát triển một doanh nghiệp nhượng quyền thương hiệu. Những con người này đều giống như tôi và bạn, họ đến từ mọi tầng lớp trong xã hội và là những người muốn khởi nghiệp.

Download sách Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ miễn phí: Link tải sách
(Thông báo link hỏng hoặc yêu cầu sách dưới comment)

REVIEW SÁCH Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ TÁC GIẢ Carl J. Schramm

CÙNG TÁC GIẢ

Related Articles

Back to top button