Cửu Bả ĐaoNgôn tìnhReview sáchTiêu điểm sách

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi – Cửu Bả Đao

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi.

- Tác giả: Cửu Bả Đao
- Thể loại: Ngôn tình
- Tên tiếng Việt: Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi
- Tên tiếng Anh:  You Are the Apple of My Eye 
Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi - Cửu Bả Đao
Tên tiếng Anh: You Are the Apple of My Eye

Nhận ưu đãi giảm giá đến 25% giá sách khi mua sách tại tiki: Link mua sách

Bởi tình yêu luôn có ba kiểu. Một là, khi bạn chưa đủ sức chống đỡ cuộc sống, tình yêu đã bất ngờ xuất hiện, khiến bạn chỉ có thể bỏ lỡ nó trong tiếc nuối. Hai là, khi bạn đã mỏi mệt, cam lòng đầu hàng số phận, thì tình yêu lại ghé đến trong cay chát. Ba là, gặp đúng người vào đúng thời điểm.

Trong tất cả chúng ta, ai ai đều mong chờ tình yêu thứ ba sẽ ghé đến bởi chuyện tốt đẹp nhất trên thế giới này là lúc bạn thích một người thì vừa vặn phát hiện người đó cũng thích bạn. Nhưng đa phần lại rơi vào hai tình yêu còn lại. Hai tình yêu còn lại thực sự không đáng để mong chờ sao? Dẫu không có kết thúc viên mãn nhưng trong hàng vạn con người được yêu người ấy đã là tốt rồi. Thậm chí đến cuối cùng, điều còn sót lại trong tâm trí mỗi người chính là “được yêu đã là tốt” rồi.

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi kể về câu chuyện thanh xuân của một nhóm bạn thân bao gồm Kha Cảnh Đằng, Lão Tào, Bột Khởi, Cai Biên và A Hòa cùng thích cô bạn chung lớp xinh xắn, giỏi giang nhất lớp Thẩm Giai Nghi.

Một Kha Cảnh Đằng học hành bết bát, ham chơi quậy phá, bày trò bựa bựa cùng lũ bạn trêu chọc mọi người xung quanh. Một Tạ Minh Hòa hiểu biết rộng. Một Tạ Mạnh học hành giỏi giang, thích làm thơ vớ vẩn. Một Liêu Anh Hoằng thích chọc cười bè bạn bằng các câu chuyện cười. Một Trương Gia Huấn quái tính, hay nấu cháo điện thoại. Một Hứa Bác Thuần luôn ngây ngô, bựa bựa. Bọn họ, có công khai theo đuổi người con gái ấy, âm thầm lặng lặng lại càng nhiều. Nhưng dẫu khác nhau như thế nào, Thẩm Giai Nghi đã trở thành một mảnh ghép không thể thiếu trong tuổi trẻ bồng bột, dại dột lại ấu trĩ của họ.

Trích đoạn:
Đơm hoa không kết quả thì sao chứ? Là cá thì nhất định phải bơi ư? Tình yêu không kết quả, chỉ cần nở hoa, màu sắc đã rực rỡ rồi. Được trông thấy màu rực rỡ đó, tuổi trẻ của tôi, không còn gì để hối tiếc.  

Trích đoạn:
Thằng con trai thời trẻ trâu có thể làm chuyện mất hết mặt mũi trước mặt một trăm người mà vẫn nhơn nhơn đắc ý … Chỉ cần trong số đó không có đứa con gái mà nó thầm cảm mến. Thằng con trai thời trẻ trâu có thể bị úp rổ một trăm lần, vẫn cảm thấy chơi bóng rổ cực kỳ thích thú … Chỉ cần quanh đấy không có cô bé mà nó thầm cảm mến. Thằng con trai thời trẻ trâu có thể biến thành một kiểu anh hùng nổi loạn vì học hành dốt nát, quậy phá trong giờ, nói chuyện với bức tường … Chỉ cần nó không ngồi trước mặt cô bé mà nó thầm cảm mến …

Trích đoạn:
Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi...

Review Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi – Cửu Bả Đao

Related Articles

Back to top button