Coin - Tiền ẢoGiá coinKiến thức kinh tế

Giá XVG ngày hôm nay? (XVG NOW)

Giá XVG thời điểm hiện tại

Binance Note: Chuyển đổi (Swap) +1
Đăng ký giao dịch sàn Binance: https://www.binance.com/en/register?ref=19833609

Biểu đồ giá XVG

 

 

Quy đổi XVG sang USD

XVG là coin gì?

Verge Currency (vɜːdʒ ˈkʌrənsi / vUHRj kUHR-ruhn-see) là một loại tiền điện tử mã nguồn mở phi tập trung cung cấp nhiều cấp độ giao dịch riêng tư. Nó thực hiện điều này bằng cách làm xáo trộn địa chỉ IP của người dùng với Tor và bằng cách tận dụng các giao dịch ẩn khiến việc xác định vị trí địa lý của người dùng trở nên khó khăn.

Verge Currency có nguồn cung tối đa được giới hạn ở mức 16,5 tỷ XVG. Nó sử dụng nguyên tắc khai thác Proof of Work (POW) với sự hỗ trợ đa thuật toán và 5 hàm băm khác nhau: Scrypt, X17, Lyra2rev2, myr-groestl và blake2s.

Verge Currency được tạo ra vào năm 2014 và có tên ban đầu là DogeCoinDark. Nó đã được đổi tên thành Verge Currency vào năm 2016.

Tuân theo nguyên tắc bitcoin, Verge Currency có một sổ cái minh bạch cho phép bất kỳ ai cũng có thể xem tất cả các giao dịch của nó, nhưng bảo vệ danh tính và vị trí của người dùng. Điều này đạt được bằng cách tích hợp cả Tor để không lộ địa chỉ IP và sử dụng các giao dịch ẩn, trước đây gọi là Giao thức Wraith, để che giấu giá trị của các giao dịch.

Vào tháng 4 năm 2018, đã có thông báo rằng nhà cung cấp dịch vụ giải trí dành cho người lớn MindGeek sẽ bắt đầu chấp nhận Verge Currency làm tùy chọn thanh toán trên mạng trang web của mình.

Nguồn dữ liệu: Wiki & CoinGecko

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x