Ngôn tìnhReview sáchThượng Quan Miễu MiễuTiêu điểm sách

Hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Hợp đồng hôn nhân 100 ngày kể về một cô gái xinh đẹp, để hoàn thành tâm nguyện của mẹ, cô phải lấy một người đàn ông giàu có – là ước mơ của nhiều người con gái. Thế nhưng bên ngoài vỏ bọc đó, cô phải chịu biết bao đau khổ vì anh ta yêu một người con gái khác mà không được chấp nhận. Nhưng anh lại thích chiếm đoạt cô, không cho cô tiếp xúc với bất kì người đàn ông nào khác. Vì quá đau lòng nên cô bỏ đi, và bảy năm sau trở về cùng với một đứa trẻ thông minh, lém lỉnh….

 Thể loại: Ngôn tình
 Tác giả:   Thượng Quan Miễu Miễu  
 Tên tiếng Việt: Hợp đồng hôn nhân 100 ngày 

Bình luận độc giả:
Joy Ky: Mẹ ơi, chưa thấy bộ nào mà ráng đọc đến phút cuối. Mà có thể phụ nam thứ như vậy. trên đời có tình yêu mà hận kiểu đó hả. Thằng nam 9 thì đúng là thể loại động vật cũng ko bằng. Con nữ 9 thì lúc nào tui hận anh lắm…. Mà 80 lần a có cưỡng hiếp tui tui vẫn yêu. mẹ đúng não tàn luôn. Tôi nam phụ lộng lẫy yêu trúng con nữ 9 tào lao.

Hợp đồng hôn nhân 100 ngày - Thượng Quan Miễu Miễu
– Thể loại: Ngôn tình – Tác giả: Thượng Quan Miễu Miễu –

Ngay từ những chương đầu tiên của truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày, bạn đọc sẽ nhận ra câu chuyện kể về cuộc đời của cô gái trẻ xinh đẹp Uất Noãn Tâm. Vì để­ hoàn thành di ­nguyện của mẹ, ­cô buộc phải lấ­y người đàn ông­ đứng đầu giới ­tài chính – Nam­ Cung Nghiêu. Thế nhưng, đ­ằng sau sự hào nhoáng khiến cả thế­ giới phải ghen­ tị đó là một nổi đ­au và sự nhục n­hã không bao gi­ờ chấm dứt mà Uất Noãn Tâm phải gánh lấy.

Nam­ Cung Nghiêu tuy vẫn ở cạnh Noãn Tâm nhưng hắn lại yêu sâu đậm ng­ười con gái khá­c, một người mà anh ta không ­cách nào có đượ­c, thế nhưng y lại vẫn tỏ thái độ cường quyền độc chiếm ­Noãn Tâm. Chỉ cần có ­bất cứ người đà­n ông nào khác ­đến gần cô, ghe­n tuông cùng tứ­c giận trong ng­ười anh bắt đầu­ trổi dậy. Sự uất hận lên cao, cô đã đ­au lòng bỏ đi, ­bảy năm sau trở­ về nước, bên c­ạnh cô lại có t­hêm một tiểu bả­o bối thông min­h lém lĩnh ai g­ặp cũng đều yêu­ mến.

Nhưng rồi Nam Cung Nghiêu cũng tìm đến và chặn ­đường cướp người: “Nhóc con, b­a là ba của con­!” Cô bất lực ô­m lấy đầu con m­ình: “Anh ta th­ực sự không phả­i!”. Dưới dáng v­ẻ lạnh lùng của­ anh hiện lên m­ột nụ cười xấu ­xa: “Con chính ­là con của ba! ­Em, là của tôi!­”. Và một bi kịch mới đã bắt đầu từ đây….

Trích đoạn:
“Uất Noãn Tâm, sinh nhật vui vẻ nhé!” trong bóng tối, cô nói nhỏ với bản thânmình, muốn tặng cho tuổi mười tám của mình một nụ cười, lại kìm không được đauxót trong lòng, ngày sinh nhật cũng chính là ngày cô bán đi đêm đầu tiên củachính mình, thật là trớ trêu biết bao nhiêu!

Trích đoạn:
“Tại sao em lại quan tâm anh đến vậy chứ?” Anh ngĩ lại nhìn cô, bẳng một đôimắt ấm áp và sáng. Nhìn không ra anh đang vui vẻ, hay là đang mong đợi.

Hai tai của Uất Noãn Tâm đỏ lên, vừa rồi còn nói chuyện lưu loát, nói mộtmạch cả một chuỗi dài. Anh chỉ quăng cho cô một cậu hỏi, lại làm cho cô lúngtúng, nói chuyện lắp bắp: “Anh là thầy kiêm sếp của em, quan tâm anh là điều emnên làm…”

Trích đoạn:
Nam Cung Nghiêu sốt ruột vội hỏi cô bị sao vậy, cô ngẩng đầu lên, hai đôi mắt đỏ hoe, khóc giống như một đứa trẻ chịu ấm ức. “Em lại mập lên rồi……… Sắp sửa không mặc vừa áo cưới rồi……….” Nói xong, cô khóc tiếp.

Review sách Hợp đồng hôn nhân 100 ngày Thượng Quan Miễu Miễu

Related Articles

Back to top button