Tâm lý phái đẹpTán Gái - Làm QuenTổng hợp

Mẹo tán gái trên mạng

MẸO TÁN GÁI TRÊN MẠNG
MẸO TÁN GÁI TRÊN MẠNG

Xã hội ngày càng phát triển khi đời sống con người ngày 1 nâng cao. Thì việc đến 1 thằng trẻ con lớp 6 cũng cầm iphone 8 plus như ai, điều đó cho thấy việc sử dụng mạng xã hội của giới trẻ ngày nay cực kì phổ biến giống như cuộc sống thứ 2 của họ vậy. Vậy nên còn điều gì khiên các bạn do dự mà chưa mở Zalo, Facebook, Tinder … lên và tán gái đi nào. Dưới đây là 1 số mẹo nhỏ được đúc kết được từ kinh nghiệm thực tiễn. Nào cùng tìm hiểu nó là những gì nhé:

Làm đẹp trang cá nhân

Những bức ảnh, những dòng status, thông tin cá nhân. Vâng đó là những gì bạn cần tân trang lại.. Những bức ảnh post trên trang cá nhân chính là cách bạn thể hiện con người mình trong đó. Những dòng status nó là minh chứng cho tư duy học thức của chủ status đến đâu? Còn phần thông tin thì sao? đơn giản nó chỉ là phần giới thiệu cho con người bạn. Vậy nên, hãy chú trọng phần trang cá nhân. Phụ nữ đánh giá con người các bạn hay có đồng ý kết bạn làm quen không chính là từ trang cá nhân mà ra đấy.

 

 

Mở lời 1 cách độc đáo

Khi mở lời làm quen với các cô gái trên mạng xã hội này đừng bao giờ hạ thấp bản thân cầu xin để được làm quen. Ngừng ngay những câu mở lời xưa cũ như những năm 1980 đi. Đại loại kiểu như:

 • Em à, anh làm quen được chứ?
 • Rất vui được làm quen với em
 • Chào em, anh vui vì được quen em
 • Hello em. Anh tên Bôn, rất vui vì em đã đồng ý kết bạn

Những câu này thật ra rất hiệu quả nếu bạn vô cùng đẹp trai và giàu. (Icon mặt cười toe toét)

Hãy nhớ rằng khi chúng ta làm quen ai đó, đây là một quan hệ ngang hàng, bạn nữ không cho bạn cái gì cả. Vậy hà cớ làm sao cứ phải xin để được làm quen? Tâm lý phụ nữ nhiều lúc rất đơn giản, khi họ tiếp xúc với cùng 1 sự vật sự việc diễn ra hằng ngày mà không làm họ cảm thấy hứng thú, sẽ dẫn tới tình trạng “nhàm”. Đừng ngạc nhiên nếu họ có unfriend hoặc tặng các bạn 1 cái “bơ” nhẹ. Chắc chắn một ngày không có đến tám vạn cũng có chín ngàn anh em đang thực hành những câu mở lời trên.

 

 

Hãy khôn khéo trong giao tiếp

Trong mọi cuộc giao tiếp với phụ nữ phải đạt được cho tôi 2 tiêu chí sau: khác biệt và hài hước. Khác biệt để thu hút ấn tượng từ người phụ nữ, hài hước khiến phụ nữ muốn nói, nói và nói với mình nhiều hơn. Giữa người với người làm quen trên mạng xã hội này, sau này không biết sẽ như nào nhưng trước mắt hãy tạo cho nhau niềm vui trước đã.

Ngoài ra, các ông cần lưu ý cho tôi những yếu tố sau:

 1. Khi mới làm quen đừng bao giờ hỏi sâu về đời tư của đối phương.
 2. Đừng bao giờ kéo câu chuyện đi quá xa
 3. Khi cảm thấy hết chuyện để nói nên stop lại hẹn ngày hôm sau nói chuyện tiếp
 4. Hãy thay đổi ngôn từ khi giao tiếp (xem phim Tây balo nhiều vào, nhất mấy phim ngôn tình của Tây ấy)
 5. Mọi cuộc nói chuyện đều đưa đến 1 cái đích. Đó là “cuộc hẹn”
 6. Thường xuyên sử dụng những câu hỏi mở khi giao tiếp
 7. Hãy sẵn sàng chat chit khi ở tâm trạng tốt

 

 

Hãy tập làm một người đàn ông hư một chút

Khi yêu, phụ nữ thường có xu hướng tìm một nguời đàng hoàng, hiền lành, mẫu mực để yêu, để lấy làm chồng và kết quả họ cũng chọn những người như vậy, vì họ cảm thấy sự an tâm. Ban đầu, những mẫu đàn ông hiền ngoan sẽ khiến phụ nữ hài lòng với sự lựa chọn của mình. Nhưng quen trong thời gian dài, tính cách đó, sự hiền lành đó làm cho họ cảm thấy nhàm chán, họ không thấy điều gì đặc biệt mới mẻ trong tình cảm của mình, sự chỉn chu lặp lại từ ngày này qua ngày khác. Đến phát ngán nhạt nhẽo.

Với  trai hư, phụ nữ không thể dễ dàng biết đựơc những gì sẽ xảy ra ngày mai, sẽ không biết sẽ làm những gì, mọi thứ đều không có kế hoạch, và đôi khi chỉ là sự ngẫu hứng, náo loạn tất cả quy nếp hằng ngày. Và phụ nữ,họ chết mê chết mệt vì điều đó.

 

 

Gợi ý tin nhắn

Trường hợp khi hai người vừa mới gặp nhau thì cách mở đầu tin nhắn như thế nào?

Trong thời điểm này, bạn nên sử dụng các tin nhắn gợi nhớ bằng sự hài hước (Call Back Humor).

Khi bạn đã gặp gỡ hoặc trao đổi số điện thoại, facebook trước đó:

 • Hey, đây là số điện thoại của người đàn ông đẹp trai nhất vũ trụ mà em vừa mới gặp ngày hôm nay
 • Chào ‘bặm môi’ nhớ ai không?
 • Em nên cẩn thận, lần tới người gặp em có thể sẽ không phải làm quen em nữa đâu mà sẽ là bắt em bán sang Trung Quốc đấy

Nếu bạn chưa từng gặp gỡ, trao đổi thông tin:

Trong trường hợp này bạn không nên nhắn tin vì có lẽ tỉ lệ trả lời sẽ rất thấp. Đầu tiên chúng ta nên gạt đi những suy nghĩ cũ, hãy thử áp dụng những cách tự nhiên và thú vị hơn. Chúng ta không nên máy móc và rập khuôn điều này. Mà đôi khi cách làm quen nàng chỉ cần là những dòng bình luận vào một bài viết nào đó của cô nàng theo kiểu không có chủ ý làm quen và thật sự tự nhiên.

Bạn nên khéo léo thay đổi câu chữ một chút để tránh các cô gái cảm giác mình đang đọc văn mẫu.

Trường hợp khi hai người đã quen biết một thời gian thì bạn cách mở đầu tin nhắn với bạn gái ra sao?

5 yếu tố của tin nhắn chuẩn tán gái

 • Ngắn gọn. Bạn sẽ không muốn nó giống như một bài điếu văn dài dòng với mở bài, thân bài và kết luận. Khá buồn ngủ phải không nào? Đôi khi một số cô gái cảm thấy bạn quá rảnh, một ấn tượng khá tệ.
 • Vui vẻ. Một tin nhắn không vui vẻ gì thì chả khác gì một tin nhắn của nhà mạng mà chẳng ai muốn đáp lại cả.
 • Hạn chế sử dụng câu hỏi. Đặt cô gái vào trong tình thế phải trả lời nếu không muốn bị coi là bất lịch sự. Đừng nhắn câu: “Em đang làm gì đó?” Vì đã có tỷ gã đàn ông nhắn cho cô ấy câu đó rồi. Thay vào đấy hãy nhắn: “Có phải em đang bật quạt, quấn chăn và đọc truyện ngôn tình phải ko? ” – Vậy có phải hay hơn không?
 • Đừng sến. “Em có phải một thiên thần không? Anh đã say đắm em từ cái nhìn đầu tiên…”  Tôi biết đây là những tin nhắn mà mấy trang báo lá cải dạy cho bạn nhưng bạn có biết phụ nữ nghĩ ra sao không? Họ nghĩ chắc bạn bị hâm hoặc đang gạ thịt họ.
 • Đừng sử dụng quá nhiều biểu tượng cảm xúc. Tôi không nói bạn đừng dùng vì nếu thiếu nó thì tin nhắn sẽ rất nhạt nhẽo. Nhưng nếu lạm dụng chúng, bạn sẽ như một cậu bé không biết kiểm soát cảm xúc của mình trong mắt phụ nữ.

3 kiểu tin nhắn bạn có thể sử dụng trong giai đoạn này

 • Tin nhắn lạnh: Khi cô gái chưa thật sự bị bạn hấp dẫn:

  “Với cái kiểu giao thông lúc trời mưa của cái đất Hà Nội này, anh nghĩ mình nên cân nhắc mua một chiếc trực thăng…chạy bằng pin càng tốt”
 • Tin nhắn ấm: Cô gái bị bạn thu hút nhưng chưa đến mức thân thiết, bạn sử dụng kiểu tin nhắn này với ngụ ý là hai người đã thân quen và sẽ gặp nhau vào một ngày nào đó.

  “Chợ sách chỗ X khá nhiều đầu sách hay. Hôm nào anh sẽ dẫn em đi mình trộm vài cuốn mang về nhé ;)”
 • Tin nhắn nóng: Bạn cảm nhận khá rõ tình cảm cô gái dành cho bạn qua các tin nhắn.

  “Duyên dáng, thông minh, đẹp trai, đó là tất cả những gì về anh. Nói thêm cho anh biết vài điều về em đi.“

Ở mức độ này bạn có thể đùa trên mức tình bạn một chút tuy nhiên hãy hướng đến việc gặp mặt càng sớm càng tốt.

MÁY RỬA MẶT 
Được Yêu Thích Nhất

Luôn sẵn sàng cho một cuộc hẹn

 • Tập Gym, đã xấu mà người còn xấu thì chắc là khó vào mắt xanh của nàng rồi
 • Chải chuốt gọn gàng, đầu tóc dựng ngược dựng xuôi, bết bết thì cũng là một điểm trừ quá lớn. Hãy tập thói quen tắm rửa thường xuyên và sấy tóc hoặc dùng keo cho tóc vào nếp.
 • Loại bỏ mùi cơ thể, một lý do chia tay khá phổ biến mà ít người đề cập. Từ răng miệng, hai bên cánh, đến chân và nhiều bộ phận khác.
 • Trị mụn và dùng sữa rửa mặt hàng ngày.
 • Tập nói chuyện giao tiếp hàng ngày, nếu biết mình nói chuyện vô duyên thì hãy luôn nhớ giới hạn lời nói đến đâu là không quá đà.
 • Quần áo nên là lượt gọn gàng, không rách rưới. Nên loại bỏ các bộ quần áo đã bạc màu, sờn rách. Cũng nên học cách phối đồ sao cho có gu riêng mà không bị ngớ ngẩn.
 • Nếu xe của bạn chưa đẹp thì ít nhất là nó phải đủ bộ phận và sạch sẽ. Đừng cố thử lòng nàng bằng xe thồ hoặc chiến mã của racing boy.
 • Luôn nhớ nồi nào úp vung đấy. Gió chiều nào xoay chiều ấy. Đi với bụt thì mặc áo cà sa, đi với ma thì mặc áo giấy. Tuỳ cơ ứng biến.

Sưu tầm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button