Giảm cânPhạm Kiều OanhSức khỏe

Oanh Giảm Cân – Phạm Kiều Oanh

Hành trình giảm 16kg của Phạm Kiều Oanh đã được ghi lại trong một cuốn truyện tranh đầy hài hước mang tên “Oanh giảm cân” đang được nhiều chị em truyền tay nhau đọc.

Oanh Giảm Cân - Phạm Kiều Oanh
Oanh Giảm Cân – Phạm Kiều Oanh
							Tên tiếng Việt: Oanh Giảm Cân 
Tác giả: Phạm Kiều Oanh
Thể loại: Sức khỏe - Giảm cân
Xuất bản lần đầu tiên: 2016
Số trang: 160
Trình bày: Bìa cứng + Bìa mềm
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thông Tấn

Tôi không thể cho bạn công thức của thành công, nhưng tôi có thể đưa bạn công thức thất bại, đó là: Cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người. – Herbert B. Swope

 

 

Từ nhỏ Oanh đã rất mê truyện tranh Doreamon, Hiệp sĩ quả đào, Dũng sĩ Hecman, chính vì yêu nên tập tành vẽ theo chứ không nghĩ ngợi gì nhiều. Mãi sau này khi internet bùng nổ, mình tiếp xúc với nhiều bạn họa sĩ mới biết có tồn tại nghề họa sĩ truyện tranh. Nhưng đến tuổi thi Đại học thì mình lại chọn ngành Thiết kế thời trang vì ở thời điểm đó, chưa ai chứng minh rằng họa sĩ truyện tranh có thể sống được với nghề.

Áp lực của nghề họa sĩ truyện tranh khá là căng, đặc biệt khi làm cùng lúc nhiều dự án, mỗi ngày mình ngồi vẽ liên tục tù tì từ lúc thức dậy cho đến lúc đi ngủ, trung bình từ 10 – 12 giờ ngồi bám mặt trên máy vi tính. Do áp lực công việc, nên mình ăn không kiểm soát. Vui, ăn. Buồn, ăn. Tức giận, ăn. Bí kịch bản, ăn. Thời tiết thay đổi, ăn. Không vui không buồn, thời tiết không thay đổi, tự dưng trong lòng cảm thấy trống vắng, ăn.

Thực ra, từ bé Oanh vốn đã là người ăn nhiều, không phải ăn nhiều bữa trong ngày mà mình ăn rất nhiều trong một bữa. Buổi sáng Oanh ăn một phần xôi mặn, thêm một phần xôi gấc mới đủ năng lượng để làm việc đến trưa. Một bữa mọi người ăn một món chính, mình gọi hai món và thêm một phần cơm nữa. Tối vẽ khuya đói quá Oanh cũng ăn, nửa con gà với mình chỉ là chuyện nhỏ, ăn xong rồi Oanh còn dùng thêm 2kg trái cây như măng cụt hay chôm chôm gì đó.

Ăn nhiều như thế, lại không có thời gian tập thể dục, Oanh bắt đầu tăng cân. Việc tăng cân diễn ra từ từ nên mình cũng không để ý. Ban đầu mình tăng từ 45kg lên 48kg, từ 48kg đến 51kg rồi đến 58kg thì Oanh bắt đầu nhận ra mình đang béo lên không kiểm soát. Thế là Oanh lên chiến dịch giảm cân, Oanh đi tập thể dục, Oanh ăn theo chế độ lowcarb. Nhưng Oanh là người rất cuồng các món ăn Việt, thích ăn cơm trắng, thịt cá kho, các loại mắm, bánh mì pate. Giảm được 3-4kg Oanh phấn khởi lắm, nên tự thưởng cho mình bằng cách ăn cơm, một tí, một tí thôi, sau đó Oanh lại tăng cân hơn nữa. Chắc ai cũng như Oanh, quyết giảm cân nhưng không cưỡng nổi cơn thèm ăn kinh khủng. Giống như chồng Oanh nói “Khi người ta không muốn làm, người ta sẽ tìm đủ lý do”.

Giảm giá sách 30% khi mua online tại Tiki: Link mua sách

Nhà SáchĐơn giáLink mua sách
Tiki96000 Mua sách online tại Tiki
Fahasha Mua sách online tại Fahasha
Vinabook96000 Mua sách online tại Vinabook
Shopee Mua sách online tại Shopee

Trích đoạn:

 

 

Download sách Oanh Giảm Cân miễn phí: Link tải sách
(Thông báo link hỏng hoặc yêu cầu sách dưới comment)

Nhận xét từ bạn đọc:
LTS: Khi nhìn thấy Phạm Kiều Oanh trên bìa sách và ngoài đời thực, tôi muốn té ngửa vì hai hình ảnh quá khác biệt và lần đầu cảm nhận 16kg sẽ thay đổi bề ngoài của một người đến thế nào. Tôi đến gặp Oanh với mong muốn kể cho độc giả nghe về một ca giảm cân thành công nhưng sau khi trò chuyện với cô nữ họa sĩ vui tính này, tôi nghĩ “chuyện về hành trình giảm cân một cô gái béo” là không đủ để nói hết về chân dung Phạm Kiều Oanh.

Để tôi Google giúp bạn nhé:
Review sách “Oanh Giảm Cân”
Tóm tắt sách “Oanh Giảm Cân”
Trích đoạn hay trong “Oanh Giảm Cân”
Mua sách “Oanh Giảm Cân” ở đâu?
Mua sách “Oanh Giảm Cân” ở đâu rẻ nhất?
Tải sách “Oanh Giảm Cân” miễn phí
Danh mục sách của tác giả “Phạm Kiều Oanh”

REVIEW SÁCH Oanh Giảm Cân TÁC GIẢ Phạm Kiều Oanh

CÙNG TÁC GIẢ

Related Articles

Back to top button