Các câu kinh điển của phái đẹpTâm lý phái đẹpTổng hợp

Phân tích các câu nói của bạn gái/người yêu/vợ (Part 2)

Đi đâu? Chỗ nào hả anh?

Khi bạn rủ nàng đi chơi. Rất có thể nàng sẽ hỏi ngược lại “Đi đâu/Chỗ nào hả anh?”. Khi con gái hỏi như vậy thì có 2 lý do. Lý do thứ nhất họ hỏi để viện cớ từ chối sau khi bạn trả lời. Lý do thứ hai họ đang bận làm giá. Phụ nữ nghiện làm việc này, thế nên đó cũng là câu trả lời của đa số.

Anh muốn dẫn em tới một nơi hay cực. Chắc chắn em sẽ thích luôn.

Một người đàn ông thú vị luôn làm phụ nữ phải tò mò. Thay vì nài nỉ, hãy đánh thức sự tò mò trong con người cô ấy.

Em coi anh như anh trai. Tớ coi cậu như bạn thân vậy

Đàn ông nhiều lúc cũng ấu trĩ. Khi con gái nói coi như anh trai hay bạn bè thì đó là lời TỪ CHỐI RÕ RÀNG. Thế mà nhiều người vẫn không hiểu. Vẫn cứ lao đầu vào cạm bẫy friend zone như thiêu thân.

Nhiều cô gái đã nói những lời như vậy với bạn mà vẫn đối tốt với bạn, thậm chí còn ghen khi bạn có người khác. Khác với friend zone, họ coi bạn là dự bị, thích làm gì thì làm. Trong đầu họ có lẽ đang nghĩ là bạn rất “ngu” đấy.

Một người đàn ông nhiều kinh nghiệm sẽ không để phụ nữ nói câu đó. Vì có ngu gì mà tỏ tình với người không hứng thú với mình.

Tất nhiên có nhiều trường hợp cố đấm ăn xôi và đã thành công nhưng bạn có chắc người đó thật lòng thích bạn? Và bạn sẽ phải mất bao lâu cho một người không hứng thú với bạn hoặc coi bạn là dự bị. 1 năm, 2 năm,… 10 năm?

Thôi, em ngại lắm

Có thể sau một lời đề nghị nào đó cô ấy sẽ phản hồi lại “Thôi, em ngại lắm”. Thực ra đây không phải một câu từ chối hoàn toàn. Cô ta muốn biết đo xem bạn thực sự nhiệt tình tới đâu?

Thôi ngại gì, anh đặt sẵn bàn rồi. Thế tối nay anh đón em ở đâu đây?

Hãy đặt cô ấy vào thế đã rồi. Đừng nài nì, quỵ lụy trong tình huống này. Đó là điều con gái rất thích nên có thể cô ta sẽ đi cùng bạn. Đi cùng người mình không thích nhưng được ăn được chơi miễn phí thì cũng tạm được.

Tâm lý phái đẹp

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button