Các câu kinh điển của phái đẹpTâm lý phái đẹpTổng hợp

Phân tích các câu nói của bạn gái/người yêu/vợ (Part 4)

Em chẳng cần tặng quà gì đâu

Phụ nữ luôn là một sinh vật khó hiểu mà tạo hóa nhào nặn. Tuy nhiên, có một điều rất dễ hiểu, đó là: Mọi phụ nữ trên đời này đểu thích được quan tâm, trân trọng. Thế nên, nếu người phụ nữ nói với bạn rằng: “Em chẳng cần tặng quà gì” trong những dịp như 8/3 hay Valentine, sinh nhật… thì điều đó có nghĩa là cô ấy đang nói điều không thật lòng.

Hãy làm cô ấy bất ngờ với một món quà mà cô ấy thích.

Đôi khi cô ấy sẽ lờ mờ gợi ý cho bạn thích cái gì từ cả tháng trước. Hãy để ý một chút, bạn sẽ biết cô ấy muốn gì? Tất nhiên, có những người phụ nữ đề cao vật chất, nhưng cũng có những phụ nữ trân trọng giá trị tinh thần, vì thế chọn món quà sao cho đúng mong muốn, làm cho nàng cảm động mới thực sự quan trọng.

Anh đúng, em sai rồi

Việc “ăn miếng trả miếng” trong một cuộc cãi vã chẳng bao giờ là khôn ngoan. Thay vì giành bằng được chiến thắng, nhiều chị em sẽ chọn cách nói “Em sai rồi”, để chấm dứt cuộc cãi vã. Và hẳn nhiên, câu nói đó không bao giờ có nghĩa là họ sai, đối phương đúng, mà đơn thuần là họ không muốn tiếp tục khẩu chiến nữa mà thôi.

Nàng nhận sai ư, đừng có mơ. Bạn đã nghe bài hát “Em sai rồi, anh xin lỗi em đi” của Chi-pu chưa? Hãy làm hòa với nàng thôi.

Anh thấy em hôm nay có điều gì khác không?

Hỏi câu này với phụ nữ, kể cả mấy hôm không gặp họ vẫn nhận ra bạn mình có gì khác. Hỏi câu này với đàn ông, đa số đều mù tịt. Với đôi mắt của đàn ông, sẽ rất khó để chúng ta quan sát và phân biệt thứ gì thay đổi. Màu son, màu má, lông mi,… Đây là cuộc tra khảo mấy thứ làm đẹp đầy khốc liệt.

Nếu nhận biết điều gì thay đổi, bạn có thể nói cho cô ấy biết. Trong khi nếu không rõ, bạn có thể nói: “Em nên biết là dù em có gì thay đổi thì trong mắt anh em vẫn như ngày đầu tiên chúng ta gặp. Còn bây giờ thì nói cho anh biết em có gì thay đổi nào?”

Tâm lý phái đẹp

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button