Các câu kinh điển của phái đẹpTâm lý phái đẹpTổng hợp

Phân tích các câu nói của bạn gái/người yêu/vợ (Part 5)

Anh cứ ngắm nhìn những phụ nữ khác thoải mái, em chẳng ghen

Chẳng người phụ nữ nào thoải mái khi người đàn ông của họ nhìn chằm chằm vào những cô gái khác, hay mê mẩn ngắm một phụ nữ sexy trên tạp chí. Mọi phụ nữ đều mong đợi rằng ánh mắt người yêu thương sẽ chỉ hướng đến mình mà thôi.

Nếu bạn làm thế thật trước mặt cô ấy thì thật là dại dột. Bạn đã mắc bẫy rồi đấy.

Khi người phụ nữ nói rằng họ chẳng ghen, thì sự thực chưa hẳn là thế. Họ nói vậy chỉ để thể hiện tự tin của chính mình trước bạn trai, hoặc không muốn một nửa cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ vì khoảnh khắc “bị bắt quả tang” mà thôi.

Em thích nhóm bạn của anh

Không phải người phụ nữ nào cũng ghét bạn của chồng, nhưng chẳng thể phủ nhận rằng nhiều chị em phụ nữ không hề thích những người “bạn rượu” của ông xã. Hẳn nhiên phũ phàng nói rằng “Em không ưa họ chút nào” sẽ làm tổn thương đến bạn đời, thế nên nhiều chị em phụ nữ sẽ nói dối rằng họ thoải mái với các mối quan hệ bạn bè thân thiết đó, dù thực tế chẳng phải là như vậy.

Có vẻ trường hợp này sẽ mất dần sau hôn nhân. Rồi một ngày họ sẽ trì triết bạn vì bạn bè của bạn mà thôi. Hãy hài hòa giữa gia đình và bạn bè.

Em chẳng quan tâm anh có bao nhiêu tiền

Hẳn nhiên tình yêu quan trọng, nhưng với phụ nữ, tiền bạc cũng rất quan trọng, và việc người đàn ông của họ có bao nhiêu tiền cũng quan trọng không kém. Việc người đàn ông có tiền cũng cho thấy năng lực, vị trí của họ trong xã hội, điều mà phụ nữ luôn đánh giá cao. Thế nên, nếu người phụ nữ nói với đối tác của mình rằng “Em chẳng quan tâm đến tiền của anh” thì chưa hẳn là họ đã nói thật đâu

Hãy nhớ lương của bạn rồi sẽ một ngày không về tay bạn.

Tâm lý phái đẹp

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button