Dale CarnegieSelf-helpTiêu điểm sáchTự lực

Quẳng gánh lo đi và vui sống – Dale Carnegie

Quẳng gánh lo đi và vui sống của tác giả Dale Carnegie là tác phẩm rất tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Trong sách, tác giả đã đề cập tới nhiều vấn đề khác nhau khiến chúng ta phài lo lắng, phiền muộn. Đồng thời, Dale Carnegie cũng đưa vào sách một số cẩm nang mà chúng ta có thể áp dụng để hạn chế việc lo lắng hay tiêu diệt nó một cách thích đáng nhất có thể. Hãy đọc Quẳng gánh lo đi và vui sống để tìm thấy cho mình cách thích hợp nhất giả tỏa căng thẳng của hiện tại và lo lắng về tương lai theo tinh thần của Dale Carnegie.

- Thể loại: self-help, tự lực 
- Tác giả: Dale Carnegie
- Năm xuất bản: 1948 
- Tên tiếng Việt: Quẳng gánh lo đi và vui sống (Một cuốn sách tự học về điều khiển stress)
- Tên tiếng Anh:  How to Stop Worrying and Start Living 
- Dịch giả: Nguyễn Hiến Lê  
- Số trang: 306
Quẳng gánh lo đi và vui sống của tác giả Dale Carnegie
Một cuốn sách tự học về điều khiển stress

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Đã là con người, thì bất kỳ ai cũng có những nỗi lo toan. Gánh nặng, áp lực từ công việc, gia đình. Nhưng nếu cứ sống mãi trong nỗi lo, buồn phiền, sẽ khiến bạn trầm cảm. Ăn không ngon ngủ không yên… Mình cũng từng sống trong hoàn cảnh này rồi. Khổ sở lắm bạn ạ.! Cuốn sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống. của tác giả Dale Carnegie. Là một cuốn sách vô cùng tuyệt vời. Có những bí quyết, có thể giúp chúng ta sống một cuộc sống vô tư, vui vẻ, yêu đời hơn. Khi đọc xong cuốn sách mình đã biết cách giảm bớt gánh nặng, lo lắng của cuộc sống. Tác giả Dale Carnegie, còn khai sáng cho mình một lối tư duy tích cực. Nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp, cuộc sống của mình đã thay đổi hoàn toàn. Cho dù trong nghịch cảnh, cũng sẽ thấy điều tích cực.

Bạn có biết một sự thật rằng “90% những nỗi lo lắngsợ hãi của bạn, không có thật và không xảy ra”. Chỉ là do bạn tự suy nghĩ, hành hạ bản thân mình thôi.! Trong cuốn sách này, mình đã học được những nguyên tắc chống lại sự lo lắng. Để có một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc hơn.

Mua sách online tại tiki giảm từ 30% giá bìa: Link mua sách!

Có thể bạn sẽ tìm ra được trong cuốn sách:
– ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ BẠN PHẢI BIẾT, MÌNH CẦN LÀM GÌ HÔM NAY.
– MỘT GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI ĐỂ KHÔNG CÒN LO LẮNG NỮA.
– CÁCH VƯỢT QUA NỖI SỢ. QUẲNG GÁNH LO ĐI VÀ VUI SỐNG.
– HÃY VUI VẺ ĐÓN NHẬN ĐIỀU KHÔNG THỂ TRÁNH, THAY VÌ CHỐNG ĐỐI TRONG ĐAU KHỔ.
– BẠN NGHĨ NHƯ THẾ NÀO, CUỘC SỐNG CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ ĐÓ.
– BẠN CÒN ĐAU KHỔ HƠN KẺ THÙ. NẾU CỐ GẮNG TRẢ THÙ HỌ.
– PHẢI BIẾT HẠNH PHÚC VỚI NHỮNG THỨ MÌNH ĐANG CÓ.
– ĐỪNG SO SÁNH MÌNH VỚI BẤT KỲ AI, CHỈ KHIẾN BẠN BẤT MÃN THÊM THÔI.
– CÁCH ĐỂ VUI VẺ KHI BỊ CHỈ TRÍCH.

Trích đoạn:
Ngày hôm nay chính là tài sản quý giá duy nhất của chúng ta . Nó là tài sản duy nhất chúng ta chắc chắn có

Trích đoạn:
1/3 các nhà điều hành kinh doanh đang phải vật lộn với bệnh đau tim, viêm loét dạ dày và cao huyết áp khi chưa đầy 45 tuổi

Review sách Quẳng gánh lo và vui sống – Dale Carnegie

Related Articles

Back to top button