Review Phú Quốc 4 Ngày 3 Đêm (Fb: Nguyen Ha Anh)

Sau 1 thời gian bận ngập đầu do vừa đi Phú Quốc về phải giải quyết nốt công việc. Thì hôm nay em ngoi lên đây để chia sẻ với mọi người chuyến đi 4 ngày 3 đêm vừa rồi của em ạ. Do tàu ngầm lâu nên em cũng muốn chia sẻ với mọi người, những anh, chị, bạn nào sắp đi Phú Quốc thì có bài để tham khảo ạ. Em đi theo kiểu nghỉ ngơi nhưng cũng hơi ham vui nên là mọi người tham khảo nhé.

Tham khảo tour giá rẻ ngay: Du lịch Phú Quốc Trọn Gói tại đây!!!

❤Day 1: em về khách sạn nghỉ ngơi, chơi chán chê ở đó rồi mới đi tham quan Dinh Cậu, tối đi ăn ở làng chài cầu cảng quốc tế ( cái quán hsan này do em đọc review của các anh chị trên group) nói chung thì ok và cũng tươi, ngồi ở bờ biển, trên bãi cát, khá là lạ với cái đứa như em 🤣 sau đó thì lang thang ngoài chợ đêm Phú Quốc.

❤Day 2: em chọn đi tour 4 đảo, e book của chị đẹp Trinh Trần ạ. Tư vấn nhiệt tình, hỏi mấy cái nơi vui vui linh tinh hay như thế nào chị cũng chả cáu bao giờ haha. Đi tour 4 đảo thì toàn được ảnh đẹp mang về thui, cảnh ở đây thì khỏi chê luôn ạ, vì theo em Phú Quốc đẹp tuyệt vời luôn. Em ở Eden resort nên cái quãng đường đi đến chỗ cáp treo ra đảo khá gần. Book tour bên chị yêu thì nhân viên và hướng dẫn viên khá nhiệt tình, tuy nhiên chắc do em yếu nên là chơi xíu đã mệt nên không chụp được nhiều ảnh 😂 tối đến thì em ăn ở Bò tơ quán ( trên đường Trần Hưng Đạo) nói chung là em ở cũng gần trung tâm nên thuê xe máy hoặc đi taxi cũng khá rẻ, cũng gần các nơi ăn uống nữa.

 

 

 

❤Day 3: em chọn đi vinwonder và safari, em cũng mua vé bên chị Trinh Trần luôn ạ. E khuyên mọi người đi mấy cái này chắc phải thật khoẻ mất, chứ em yếu xìu nên là khi chơi xong em về thì ngất trên cành quất luôn 🤣🤣 tối em ăn ở Bún quậy Kiến Xây 😍😍 ngon lắm ạ.

❤Day 4: hôm nay thì e quyết định chả đi đâu cả 😂😂 em lang thang ở resort xong rồi đi chơi lung tung, đi massage 🤣🤣 ( trong chợ đêm Phú Quốc có hàng massage ngay đầu bên tay trái hướng từ chợ vào, massage khá ổn, em mặc cả được nên là chân chỉ có 100k/30′ còn body thì 250k/60′ ) e mua đồ linh tinh ở chợ rồi ra sân bay về Hà Nội. Em post vài tấm ảnh khoe với anh chị trong nhóm, em hơi béo nên mọi người đừng chê em nha 😂

A special thanks to Fb Nguyen Ha Anh

Tham khảo tour giá rẻ ngay: Du lịch Phú Quốc Trọn Gói tại đây!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *