Review sách

Review sách “Câu hỏi là câu trả lời” cẩm nang kỹ năng cho người bán hàng.

Quyển sách “Câu hỏi là câu trả lời” của tác giả hàng đầu thế giới về ngôn ngữ cơ thể, Allan Pease sẽ cung cấp một kỹ năng bán hàng tuyệt vời. Làm thế nào để thuyết phục khách hàng chi tiền để mua sản phẩm của mình. Một câu hỏi không đơn giản chút nào. Và đó là câu hỏi trong suốt cuộc đời của bất kỳ nhân viên bán hàng nào. Bán được hàng – một mục tiêu rất quan trọng, là sự sống còn của người bán và doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải tất cả người bán đều làm được điều đó. Tất nhiên, là một người bán hàng tốt không phải là dễ dàng, nhưng không có bất cứ công việc nào là dễ dàng trên đời này. Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên bán hàng giỏi, cuốn sách “Câu hỏi là câu trả lời” là một cuốn sách được viết cho bạn.

Câu hỏi là câu trả lời
Câu hỏi là câu trả lời


Quyển sách bao gồm 5 phần với nhiều kỹ năng quan trọng:
– Phần 1: Bước đầu tiên với năm quy tắc vàng để thành công trong đó có việc gặp gỡ nhiều người hơn, sử dụng luật bình quân và cải thiện hệ số bình quân của bạn.
– Phần 2: Làm thế nào để đạt được sự đồng thuận với kỹ thuật bốn chiếc chìa khóa giúp bạn đạt được sự đồng thuận dễ dàng hơn.
– Phần 3: Sáu kỹ năng chiến lược để có phần trình bày ấn tượng giúp bạn trình bày một cách ấn tượng.
– Phần 4: Sáu phương pháp đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ấn tượng tốt, điều này rất có ý nghĩa đấy.
– Phần 5: Ngôn ngữ cử chỉ – Cách đọc mật ngữ cơ thể.

 

 

Sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời đang được Shopee giảm giá 38% chỉ còn 28k, xem chi tiết tại đây! Shopee book


Trong cuốn sách Câu hỏi là câu trả lời bạn không chỉ bán sản phẩm, bạn sẽ có những kỹ năng tuyệt vời như: Hiểu ý muốn của khách hàng, hoặc mở cuộc trò chuyện với khách hàng, Ngôn ngữ cụ thể của cơ thể tạo ấn tượng tốt với cuộc gặp gỡ đầu tiên cũng như duy trì cuộc trò chuyện … Bạn sẽ là đối tác với khách hàng của mình, chứ không phải người bán hàng đang chờ sự giúp đỡ hoặc thương hại của người mua để tiêu tiền vào mặt hàng của bạn.


Cuốn sách Câu hỏi là câu trả lời là kết quả của nhiều năm sửa đổi, điều chỉnh, thử nghiệm và áp dụng kỹ thuật vào lĩnh vực kinh doanh. Hầu hết các phương pháp được đề cập trong sách đều đơn giản và dễ dàng giúp bạn tiến xa hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 giờ để đọc sách và học qua những phương pháp sẵn có, sau đó thường xuyên rèn luyện, kết quả mà những phương pháp này mang lại sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Mua sách ủng hộ tác giả là hành động ý nghĩa để tác giả có những tác phẩm hay hơn nữa:
– Giá bán tại vinabook 38k: Xem sách tại Vinabook

Related Articles

Back to top button