Hamlet TrươngReview sáchTản Văn

Tay tìm tay níu tay – Hamlet Trương

Đọc cuốn sách bạn sẽ cảm nhận được phép màu qua những đôi tay, những cái nắm tay dù nhỏ bé nhưng lại có sức mạnh to lớn. Bàn tay của mẹ nắm chặt tay con trong ngày đầu tiên đi học, dù sau này khi lớn lên con có thể tự đến trường, bay nhảy đến những thế giới lớn hơn thì vẫn không thể quên được chính cái nắm tay đầy yêu thương của mẹ đã dẫn con bước những bước đầu tiên trong những tháng năm cuộc đời. Cái níu tay cho những người sắp phải chia xa, những lúc còn ở bên nhau không bao giờ dám thổ lộ điều gì nhưng đến lúc rời xa, không cần một lời nói, những cái níu tay cũng đã có thể bộc lộ được nỗi niềm riêng trong lòng mỗi người. Những cái siết tay khi bạn bè gặp khó khăn, đau đớn; những cái nắm tay khi vui chơi tập thể; những cái nắm tay của đôi tình nhân giữa phố hay chỉ là một cái nắm tay dắt cụ già qua đường. Những cái siết tay ấy tuy giản đơn nhưng không thể thiếu bởi vì con người ta không bao giờ có thể sống một mình, tất cả những an yên trong cuộc sống đều có thể gửi đến qua những cái nắm tay ấm áp và chân thành bởi vậy đừng vì những điều chưa hiểu rõ mà bỏ lỡ mất những dịp cầm tay.

Tay tìm tay níu tay - Hamlet Trương
Tay tìm tay níu tay – Hamlet Trương
							Tên tiếng Việt: Tay tìm tay níu tay 
Tác giả: Hamlet Trương
Thể loại: Tản văn
Xuất bản lần đầu tiên: 2013
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

Sáng tạo khi để trí thông minh được vui vẻ. – Albert Einsten

 

 

“Tay tìm tay níu tay” gồm hơn 30 tản văn được chia thành hai phần: “Yêu” và “Sống”. Nếu như “Sống” là sự chia sẻ của tác giả về những khía cạnh gia đình, luật nhân quả, hay chỉ đơn giản là nỗi cô đơn của những người trẻ hiện đại, thì “Yêu” lại đầy ắp những suy tư và ký ức ngọt ngào được lồng ghép qua những thông điệp nhẹ nhàng, tế vi. Đứng dưới góc nhìn của một “người song hành”, Hamlet Trương ghi hộ lại nỗi lòng của những người trẻ cùng họ yêu, cùng họ nghĩ và cùng họ trưởng thành và sẵn sàng ở đó với một thứ “thuốc tinh thần” cho những phút giây yếu lòng, mỏi mệt hay mất niềm tin giữa cuộc sống có quá nhiều lưng chừng và phức tạp kia.

Giảm giá sách 30% khi mua online tại Tiki: Link mua sách

Nhà SáchĐơn giáLink mua sách
Tiki48100 Mua sách online tại Tiki
Fahasha39000 Mua sách online tại Fahasha
Vinabook Mua sách online tại Vinabook
Shopee39000 Mua sách online tại Shopee

Trích đoạn:
Ngày hôm qua (tức là ngày trước ngày tôi viết trang sách này), tôi đã bước vào một trường quay của một chương trình truyền hình mà ai cũng bảo là khô khan. Khi đến nơi tôi cảm nhận ngay sự căng thẳng, không khí làm việc chùng xuống. Nếu là tôi của ngày trước thì có lẽ tôi đã để cho cái cảnh đó dẫn dắt tâm trí mình, rồi theo đó mà diễn tròn vai một người chơi nhàm chán. Nhưng tôi đã không làm vậy! Tôi đã nói, đã cười và đã nghĩ ra rất nhiều trò hoạt náo, tung hứng,…Kết quả cuối cùng là cô bạn làm MC cho chương trình đã đến gần và mỉm cười bảo rằng đây là lần đầu tiên chương trình này có một buổi quay thú vị đến vậy!…

Trích đoạn:
Tôi hay em, không bao giờ có thể sống một mình. Vì vậy trên con đường đời, chúng ta cần lắm những bàn tay để cùng đi tới. Người này chìa tay cho người kia lúc khổ sở, người này nắm tay dìu người kia khi vấp ngã… Chỉ cần em biết yêu thương, những cái nắm tay sẽ chợt có phép màu!

 

 

Download sách Tay tìm tay níu tay miễn phí: Link tải sách
(Thông báo link hỏng hoặc yêu cầu sách dưới comment)

Để tôi Google giúp bạn nhé:
Review sách “Tay tìm tay níu tay”
Tóm tắt sách “Tay tìm tay níu tay”
Trích đoạn hay trong “Tay tìm tay níu tay”
Mua sách “Tay tìm tay níu tay” ở đâu?
Mua sách “Tay tìm tay níu tay” ở đâu rẻ nhất?
Tải sách “Tay tìm tay níu tay” miễn phí
Danh mục sách của tác giả “Hamlet Trương”

REVIEW SÁCH Tay tìm tay níu tay TÁC GIẢ Hamlet Trương

CÙNG TÁC GIẢ

Related Articles

Back to top button