Giảm cânMary Ann MarshallNguyễn Song Anh TúNguyễn Song Tuấn Tú CharlesSức khỏe

Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời – Nguyễn Song Tuấn Tú Charles

Việc kết hợp giữa y học và tâm thần học đã tạo ra một chương trình giảm cân mới mẻ, đơn giản và hiệu quả, hướng dẫn bạn căn cứ vào insulin để giảm cân và giữ cân lâu dài. Liệu pháp Thinsulin mang đến cho bạn một liệu trình phù hợp để giảm cân ngay hôm nay – và giữ dáng đẹp cho mai sau.

Thinsulin - Giảm cân & đẹp dáng suốt đời - Nguyễn Song Tuấn Tú Charles
Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời – Nguyễn Song Tuấn Tú Charles
Tên tiếng Việt: Thinsulin - Giảm cân & đẹp dáng suốt đời  
Tác giả: Nguyễn Song Tuấn Tú Charles- Nguyễn Song Anh Tú- Nguyễn Song Anh Tú
Thể loại: Sức khỏe - Giảm cân
Xuất bản lần đầu tiên: 2016
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Đừng nhìn lại xem bạn đã làm những gì. Hãy cứ tiếp tục đi.

 

 

Có thể bạn sẽ tìm được trong sách:
Không chỉ đạt được thành công vượt bậc về mặt giảm cân, liệu pháp Thinsulin còn cung cấp nhiều lợi ích sức khoẻ khác như ngăn ngừa và cải thiện bệnh viêm khớp, tiểu đường và bệnh tim.

Để giảm cân, cả tâm trí và cơ thể phải phối hợp nhau để cùng vượt qua những ảnh hưởng của việc ăn uống mất kiểm soát. Với đòi hỏi này, thật là thú vị bởi cuốn sách Thinsulin giảm cân và đẹp dáng suốt đời sẽ mang đến một cuộc cách mạng khoa học khi xác định được những yếu tố về hành vi, tâm lý và sinh học ảnh hưởng đến những thói quen ăn uống của con người. Bằng cách tích hợp bộ ba mạnh mẽ này, Liệu pháp Thinsulin sẽ mang lại cho bạn các kỹ năng cần thiết để thay đổi suy nghĩ triệt để, cho phép bạn đạt được thành công lâu dài trên hành trình giảm cân của mình.

Cuốn sách của những tư tưởng tiến bộ và thông minh này dựa trên các nghiên cứu khoa học vững chắc. Cuốn sách đã chuyển hóa những kiến thức y khoa phức tạp thành các giải thích đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu giúp truyền đạt kiến thức khoa học để chọn lựa một loại thực phẩm nào đó. Thinsulin trình bày cách sử dụng nhịp sinh học tự nhiên của cơ thể để kiểm soát insulin trong Giai đoạn Chủ động nhằm mục đích giảm cân và đốt mỡ.

Với cách viết đơn giản đến kinh ngạc và rất dễ hiểu, cuốn sách này đã trình bày một giải pháp lâu dài cho một vấn đề vốn đã gây tốn kém cho nước Mỹ 190 tỉ đô-la mỗi năm. Quan trọng hơn là cách Liệu pháp Thinsulin hỗ trợ và giúp tái cân bằng cơ thể, tâm trí và tinh thần của rất nhiều người vốn có cuộc sống bị hạn chế vì thừa cân, béo phì.

Giảm giá sách 30% khi mua online tại Tiki: Link mua sách

Nhà SáchĐơn giáLink mua sách
TikiTạm hết hàng Mua sách online tại Tiki
FahashaTạm hết hàng Mua sách online tại Fahasha
VinabookTạm hết hàng Mua sách online tại Vinabook
ShopeeTạm hết hàng Mua sách online tại Shopee

Trích đoạn:
ĐỒ NGỌT

Thức uống

Bạn có thể ngạc nhiên nếu biết lượng đường trong một lon nước uống điển hình. Một lon soda 20-ounce (567g) chứa khoảng 17 gói đường; một lon trà đá Arizona Iced Tea chứa khoảng 13 gói đường; và một chai Vitamin Water chứa khoảng 8 gói đường (bằng một lon soda 8-ounce (227g), chứ không phải chỉ có nước và vitamin!).

Khi bạn lựa chọn đồ uống, hãy tự hỏi: “Nước này có làm tăng vọt mức insulin không?” Khi nói đến đồ uống như soda thường, nước ép trái cây, hoặc nước uống thể thao, câu trả lời chắc chắn là “có!”. Các loại nước này có rất nhiều đường. Tất cả các đồ uống có đường sẽ làm tăng mức insulin, khiến cơ thể dự trữ chất béo. Bạn sẽ không thể giảm cân nếu uống đồ uống có đường.

Vậy dùng chất tạo ngọt nhân tạo để thay thế thì sao? Bạn có thể nghĩ là được, vì chúng không có calo và đường. Theo góc nhìn của insulin, điều đó hoàn toàn đúng, bởi vì các chất tạo ngọt nhân tạo không làm tăng vọt mức insulin. Nhưng từ góc độ thèm thuồng, nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc sử dụng các chất tạo ngọt nhân tạo thực sự làm cho bạn thèm carbohydrate và đường nhiều hơn. Mặc dù các chất tạo ngọt nhân tạo ngọt hơn rất nhiều so với đường thông thường, nhưng bộ não của bạn biết đó không phải là đường thực sự. Bộ não không muốn bị lừa. Bộ não vẫn sẽ báo hiệu cho các khu vực của não kiểm soát sự thèm muốn, khiến bạn thèm nhiều đường và tinh bột. Do đó, bạn sẽ kết thúc ngày bằng cách ăn nhiều calo hơn cần thiết. Chúng tôi khuyên bạn không nên uống bất kỳ nước ngọt nào, kể cả những loại dùng chất tạo ngọt nhân tạo.

Vậy những thức uống gì có thể uống được mà không làm tăng vọt mức insulin? Nước lọc. Nếu chán uống nước lọc thì sao? Bạn có thể thêm chanh, quất, dưa leo, hay bạc hà tươi vào nước. Nếu thích hương vị ngon lành của soda, bạn có thể dùng nước có ga, như Seltzer Water hay Club Soda. Bạn cần cẩn thận bởi vì không phải tất cả các loại nước có ga đều giống nhau. Ví dụ, một lon nước tăng lực 12-ounce (340g) chứa đến 32g đường và 124 calo.

Vậy trà đá hay trà nóng không đường thì sao? Chắc chắn được! Trà có hàng ngàn loại hương vị. Cà phê cũng vậy. Bạn có thể uống được cà phê nếu không thêm bất cứ chất làm ngọt nào vào đó, như là mật agave, mật ong, đường, hoặc các chất tạo ngọt nhân tạo.

Trích đoạn:
Tỉ lệ người béo phì tại Mỹ tiếp tục gia tăng với tốc độ chóng mặt. Người ta ước tính có đến hơn hai phần ba số người trưởng thành bị thừa cân (33%) hoặc béo phì (35,7%), tương đương với 78,1 triệu người Mỹ. Số liệu này cho thấy, Mỹ là nước có số người thừa cân và béo phì nhiều hơn so với toàn bộ dân số của nước Pháp (64,8 triệu). Từ năm 1980, tỉ lệ thừa cân và béo phì ở trẻ em và thanh thiếu niên đã tăng gần gấp ba lần, lên khoảng 17%. (Thừa cân được định nghĩa là khi có Chỉ số khối cơ thể (BMI) từ 25 đến 30, và béo phì được định nghĩa là khi có BMI trên 30. BMI = cân nặng (kg)/ chiều cao (m) x chiều cao (m)).

Trích đoạn:
Ăn kiêng gợi lên những ký ức đau khổ về chịu đựng và thiếu thốn. Từ những trải nghiệm trong quá khứ, bạn có thể nhớ về cách chuẩn bị tinh thần cho một đợt ăn kiêng đầy khó khăn. Dẫn đến bạn có thể chén say sưa đồ ngọt hoặc tinh bột trước khi bắt đầu thử thách này. Hoặc bạn hoãn lại đến sau kỳ nghỉ hay sinh nhật để không phải chịu đựng quá nhiều trong thời gian lễ hội tiệc tùng này.

Khi đang ăn kiêng, bạn thường hạn chế lượng calo dung nạp đến mức dạ dày cồn cào. Bạn chiến đấu chống lại cơn đói bằng cách uống nhiều nước hơn, hy vọng rằng nó giúp cảm thấy no bụng. Nếu làm tốt, bạn tự thưởng cho mình, rồi sau đó cảm thấy có lỗi. Sau đó bạn trừng phạt chính mình – và tình trạng không tốt như thế cứ tiếp diễn.

Trích đoạn:
Liệu pháp Thinsulin cung cấp các thông tin sức khỏe, luyện tập giảm cân và dinh dưỡng, chỉ dành cho mục đích giáo dục. Đây không phải là sự thay thế, cũng không thể thay thế cho những lời tư vấn, chẩn đoán và điều trị chuyên môn y tế trong những bệnh cảnh cụ thể. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi bắt đầu hay thay đổi bất kỳ chương trình luyện tập giảm cân nào để đảm bảo rằng chúng phù hợp với bạn.

Nếu bạn đang dùng thuốc điều trị bệnh tiểu đường, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị trước khi bắt đầu Liệu pháp Thinsulin, bởi vì việc thay đổi chế độ ăn uống có thể làm tăng nguy cơ hạ đường huyết hay đường huyết thấp.

Nếu có bất kỳ sự quan tâm hoặc thắc mắc về sức khỏe, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hay chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Dừng tập ngay lập tức nếu bạn thấy muốn ngất, chóng mặt, đau, hoặc khó thở vào bất kỳ thời điểm nào. Đừng xem thường, bỏ qua, hoặc chậm trễ việc tham vấn chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình vì một điều gì đó đã đọc trong cuốn sách này. Bạn tự cân nhắc và quyết định việc sử dụng những thông tin trong cuốn sách này.

 

 

Download sách Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời miễn phí: Link tải sách
(Thông báo link hỏng hoặc yêu cầu sách dưới comment)

Nhận xét từ bạn đọc:
Tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách và liệu pháp tuyệt vời này tới những người phải đấu tranh hoài để giảm cân, những người không thể duy trì cân nặng sau giảm cân, cũng như hàng triệu người đang khao khát để giữ được cân nặng lý tưởng.

— Bác sĩ Daniel G. Amen

REVIEW SÁCH Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời TÁC GIẢ Nguyễn Song Tuấn Tú Charles

CÙNG TÁC GIẢ

Để tôi Google giúp bạn nhé:
Review sách “Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời”
Tóm tắt sách “Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời”
Trích đoạn hay trong “Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời”
Mua sách “Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời” ở đâu?
Mua sách “Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời” ở đâu rẻ nhất?
Tải sách “Thinsulin – Giảm cân & đẹp dáng suốt đời” miễn phí
Danh mục sách của tác giả “Nguyễn Song Tuấn Tú Charles”

Related Articles

Back to top button