Ca sĩNgười nổi tiếngNhạc sĩPhát ngôn của người nổi tiếng

Tích cực, tự tin và kiên trì là chìa khóa trong cuộc sống. Vì vậy đừng bao giờ từ bỏ chính mình

Khalid Donnel Robinson

Tích cực, tự tin và kiên trì là chìa khóa trong cuộc sống. Vì vậy đừng bao giờ từ bỏ chính mình

Khalid

Ca sỹ người Mỹ

 

 

Khalid Donnel Robinson (sinh ngày 11 tháng 2 năm 1998) là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Anh đã ký hợp đồng với Right Hand Music Group và RCA Records. Vào tháng 3 năm 2017, Khalid phát hành album phòng thu đầu tay của mình, American Teen, album đã tạo ra các đĩa đơn nằm trong top 20 của Mỹ, “Location” và “Young Dumb & Broke”, và sau đó được chứng nhận đĩa bạch kim kép bởi Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA ).

Cuối năm đó, anh góp mặt trong đĩa đơn top 10 của Logic tại Mỹ, “1-800-273-8255”, với Alessia Cara, mang về cho anh giải Grammy cho đề cử Bài hát của năm. Năm sau, Khalid phát hành các ca khúc nhạc pop số một, “Love Lies” với Normani và “Eastside” với Benny Blanco và Halsey, cả hai đều đạt kỷ lục về các bài hát xếp hạng dài nhất trên bảng xếp hạng Mainstream Top 40 và lọt vào top 10 trên Billboard Hot 100. Vào tháng 9 năm 2018, Khalid đã phát hành ca khúc Rhythmic số một, “Better”, là đĩa đơn dẫn đầu trong top 10 EP của anh ấy, Suncity. Vào tháng 4 năm 2019, anh phát hành album phòng thu thứ hai, Free Spirit, đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200. Đĩa đơn chính “Talk”, đạt vị trí thứ 3 tại Mỹ, và mang về cho anh giải Grammy cho Đề cử thu âm của năm.

Khalid đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm sáu đề cử giải Grammy, sáu giải Billboard Music, ba giải Âm nhạc Mỹ và một giải Video âm nhạc của MTV. Năm 2019, Khalid được vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của tạp chí Time.

Wikipedia

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x