Thuật ngữ tình dụcTình dục họcTổng hợp

Tình dục thật là lạ? – Phần 1

Sẽ rất đau và gây tổn thương nếu không được bôi trơn

Bạn cứ tưởng động cơ mà không có dầu nhớt thì truyện gì sẽ xảy ra, truyện này cũng tương tự với truyện thầm kín. Hãy bắt đầu với màn dạo đầu ướt át, mọi thứ sẽ ổn hơn nhanh thôi. Kem bôi trơn cũng là một giải pháp cho những thời điểm “hạn hán”.

Một võ sĩ đã hạ gục đối thủ ngay hiệp đầu tiên và mọi người kiện đòi lại tiền vé. Vậy tại sao bạn lại không dạo đầu thật kỹ càng?

Thông thường, các cặp đôi có xu hướng hoàn toàn bỏ qua màn dạo đầu và tiến thẳng vào quá trình quan hệ tình dục. Tuy nhiên, điều này lại chính là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại trong việc đạt cực khoái ở một số cặp đôi. Khi bạn thực hiện tốt màn dạo đầu bạn sẽ có thể đưa cả hai lên những cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới.

Những hoạt động kích thích tình dục có thể giúp phụ nữ tiết ra chất bôi trơn, đồng thời giúp đàn ông duy trì sự cương cứng để kéo dài khoái cảm. Khi cùng nhau tham gia màn dạo đầu, cả hai cũng sẽ lên đỉnh dễ hơn.

Đôi khi chúng ta sử dụng miệng để làm đối tác bủn rủn.

BJ với nữ giới sử dụng cho nam giới sẽ sử dụng chiếc lưỡi và đôi môi ướt át hay thậm chí là răng của mình ngậm lấy dương vật và kích thích dương vật của nam giới, giúp gia tăng độ hưng phấn đến khi đạt đến cực khoái dễ dàng. Và ở chiều hướng ngược lại cũng vậy, nàng sẽ không đứng dậy nổi đâu.

Những thứ 18+ sẽ làm ta tạm thời quên đi cảm giác buồn đi vệ sinh

Thật vậy, cảm giác kích thích sẽ xoá nhoà cơn buồn vệ sinh của bạn. Nhưng đừng nhịn vệ sinh quá lâu, thận của bạn sẽ làm việc kém hiệu quả, thậm trí dẫn đến suy giảm khả năng tình dục.

MÁY RỬA MẶT 
Được Yêu Thích Nhất

Ấy với người lạ nhiều vấn đề phát sinh hơn, không trơn tru như bạn tưởng

Ngoài cảm giác mới mẻ, không ràng buộc, bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều điều khác. Như không có cảm xúc, trộm cướp, tội phạm buôn người, bệnh lây truyền qua đường tình dục, mất những mối quan hệ nghiêm túc…

Sưu tầm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button