Tình dục họcTổng hợp

Tình một đêm có gì thú vị?

Tình một đêm – ONS (One night stand): Hai người không có quan hệ yêu đương hoặc vợ chồng, có thể còn không biết tên phát sinh quan hệ tình dục với nhau. Sau 1 đêm thì cả hai đường ai lấy đi, coi như mọi truyện chưa từng xảy ra.

Sự thú vị của tình một đêm

Tình một đêm mang lại cho người ta cảm giác mới mẻ, sự thoả mãn, chinh phục và đặc biệt là không ràng buộc.

“Mình thích sự tự do, thoải mái, không ai ràng buộc ai cả. Xong xuôi thì ai về nhà nấy. Cả 2 chẳng ai mất gì cả”

“Em chẳng thấy việc này có gì quan trọng. Chỉ đơn giản là cả 2 người có nhu cầu rồi gặp nhau. Đi làm stress, nhức đầu, mệt mỏi lắm rồi. Nếu dính vào yêu đương còn mệt hơn. Như thế này vừa vui vẻ lại vừa không cần trách nhiệm. Tất nhiên là không phải ai muốn mà em cũng gật đầu. Em phải lựa chọn chán. Nó cũng giống như một trò chơi. Rất thú vị!”

“Mấy tháng trước mình đi hội thảo toàn ngành ở Huế. Trong đoàn thành phố Hồ Chí Minh có một anh cứ luôn chú ý đến mình. Sau một buổi đi dạo đến khuya, anh ấy rủ mình qua phòng uống rượu vang, chúng mình cứ nói chuyện mãi, rồi… chuyện ấy đã xảy ra. Tuy nhiên cả 2 người đều xác định chỉ 1 lần rồi thôi. Đến giờ đấy vẫn là kỉ niệm không bao giờ quên và là bí mật nhớ đời của mình. Anh ấy đem lại cho mình cảm xúc tươi mới hơn hẳn so với chồng, nhưng mình không có ý định gọi anh ấy, hình như người ta cũng vậy”

 

 

Và tình một đêm không thú vị ở điểm nào?

Một cuộc sống buông thả, chẳng lẽ không có vấn đề gì? Thật ra là có khá nhiều vấn đề đấy:

Bạn nghĩ những người quá dễ dãi trong tình dục sẽ không có bất cứ bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục nào ư? Những cô gái thơm mùi nước hoa, những quý ông bảnh bao sẽ không bị bệnh? Thôi đi! Nếu bạn suy nghĩ như vậy thì quá ấu trĩ rồi. Nếu một ngày bạn gặp một cô gái hoặc chàng trai vô cùng bắt mắt nhưng họ bị HIV và đang muốn trả thù đời, liệu bạn có nhận ra được?

Nhân cách của đối tác là một điểm đáng lưu tâm? Bạn đâu có biết bạn đang ở với một người như thế nào? Cướp, trộm cắp tài sản, tống tiền, bắt cóc, hãm hiếp, giết người… Bạn đâu có chắc được cái gì sẽ đến hay cái gì sẽ không đến.

 

 

70% mối quan hệ của ‘tình một đêm’ thường chỉ liên quan đến thể xác và bạn lại lỡ thích đối tác. Nhưng đối tác đang kiếm con mồi tiếp theo và không phải là bạn. Đừng nghĩ rằng hai người ngủ với nhau sẽ không để lại bất kỳ dấu ấn gì? Trừ khi bạn là một thú đang trong mùa giao phối thì hãy nghĩ vậy?

Bạn có em bé với tình một đêm. Một mối quan hệ từ đầu đã là con số 0, bạn mong chờ điều gì? Một gia đình ư? Một người cha có trách nhiệm sẽ từ bỏ tiếng gọi từ cậu bé của anh ta để theo bạn bỏ cuộc chơi? Và bạn nghĩ anh ta sẽ tin đó là con của anh ta?

Bạn khó có thể tìm được một mối quan hệ nghiêm túc. Mải mê theo những cuộc chơi, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội gặp được người phù hợp, điều đó không tốt cho tương lai của bạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, tình một đêm sẽ sớm kết thúc mối quan hệ đó của bạn. Có thể do cảm xúc của bạn, cũng có thể do người kia phát hiện ra rằng mình đang không phải là duy nhất.

 

 

Bạn bỗng dưng trở thành rau và được chia sẻ trên web sex. Thật khó để gặp một người tử tế khi tìm kiếm một sự bất định, khó đoán trước. Ký sự check hàng, chăn rau phiêu lưu ký của các tay làng chơi thì cứ dày lên theo ngày. Và những tay này thì lại thích khoe chiến tích, có nhu cầu trao đổi bạn để tìm một bó rau khác.

Mất việc hoặc bị lạm dụng tại nơi làm việc. Bạn có thể đã ngủ với sếp tổng, với trưởng phòng và có khi là cả với nhân viên quèn mới vào. Bạn có thể sẽ biến thành công cụ tiếp khách của các sếp, hoặc là “Hàng văn phòng”. Khi bê bối gì đó xảy ra việc cần làm chỉ đơn giản là đuổi việc bạn mà thôi.

Tình một đêm xuất hiện vào một thời điểm khác trong cuộc đời bạn. Ví dụ như họ là bạn của vị hôn phu của bạn. Cũng có thể là một đồng nghiệp bạn phải làm việc chung lâu dài. Rất nhiều trường hợp có thể xảy ra, trái đất tròn mà. Và sự xuất hiện của họ rất có thể làm cuộc đời bạn rối tung rối mù lên.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button