Giảm cânLiz JosefsbergReview sáchSức khỏeTiêu điểm sách

TỪ 100 CÂN ĐẾN 100 ĐIỂM – Liz Josefsberg

Từ 100 cân đến 100 điểm – 6 bước giảm cân hiệu quả là một cuốn sách chăm sóc sức khỏe toàn diện và mang tính cách mạng với một thông điệp đơn giản: Bạn không cần phải hoàn hảo để giảm cân hoặc biến đổi bản thân thành người không phải là bạn để chống lại cân nặng dư thừa. Bạn hoàn toàn có thể giảm được cân một cách lành mạnh, với một chương trình giảm cân đơn giản nhất thế giới.

TỪ 100 CÂN ĐẾN 100 ĐIỂM - Liz Josefsberg
TỪ 100 CÂN ĐẾN 100 ĐIỂM – Liz Josefsberg
							Tên tiếng Việt: TỪ 100 CÂN ĐẾN 100 ĐIỂM 
Tác giả: Liz Josefsberg
Dịch giả: Trịnh Ngọc Minh
Thể loại: Sức khỏe - Giảm cân
Xuất bản lần đầu tiên: 2018
Số trang: 304
Trình bày: Bìa Mềm
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Luôn luôn khao khát được học điều gì đó hữu ích. – Sophocles

 

 

Có thể bạn sẽ tìm được trong sách:
Đó là những thay đổi nhỏ có dấu ấn của con số 100 ở sáu mặt của đời sống, nhằm giúp bạn đạt đến việc giảm cân bền vững:
• Ăn 100 gr carbohydrate (carb) mỗi ngày
• Uống 100 ounce (khoảng 3 lít) nước mỗi ngày
• Dành 100 phút tập luyện mỗi tuần
• Có 100 phút vận động tăng thêm mỗi tuần
• Hưởng 100 phút giải tỏa căng thẳng mỗi tuần
• Có 100 phút ngủ thêm mỗi tuần.

Quá nhiều thông tin về giảm cân ngày nay mang đến cảm giác như có hàng triệu ứng dụng, công cụ, chương trình tập luyện và kế hoạch ăn kiêng được thiết kế để giúp bạn thoát khỏi bệnh béo phì. Hầu hết các chương trình giảm cân bắt buộc bạn phải hạn chế bản thân nghiêm ngặt và phải theo một “kỷ luật thép”. Chúng biến việc giảm cân thành một công việc thứ hai, phức tạp và đầy thách thức. Điều bất ngờ là chính những người đang cố gắng giảm cân theo các phương pháp khắc nghiệt như bỏ đói cơ thể, tập luyện đến kiệt sức, tuân thủ mọi cân đo đong đếm thực phẩm chính xác đến từng gam,… lại hiển nhiên cho rằng điều đó là hợp lý. Cái giá của việc giảm cân dường như đã được thỏa thuận xong, từ rất lâu.

Nhưng cái giá đó đã đến lúc nên xem xét lại. Bởi vì vẫn có những cách giảm cân lành mạnh, giúp bạn vẫn có thể tận hưởng và hòa hợp với cuộc sống của mình, thay vì biến việc giảm cân trở thành một cuộc chiến riêng biệt làm đảo lộn mọi thứ trong cuộc sống. Từ 100 cân đến 100 điểm – 6 bước giảm cân hiệu quả là cuốn sách giúp bạn “đàm phán lại giá cả” của việc giảm cân một cách khoa học nhất.

Trong Từ 100 cân đến 100 điểm – 6 bước giảm cân hiệu quả, huấn luyện viên giảm cân nổi tiếng Liz Josefsberg cho thấy bạn không phải là nô lệ cho một chương trình giảm cân nào. Bạn không phải đếm từng gam chất dinh dưỡng và lượng calo bạn ăn vào mỗi bữa ăn. Liz Josefsberg chỉ cho bạn thấy, giảm cân có thể rất đơn giản. Thậm chí đó còn có thể là một việc… vui vẻ.

Giảm giá sách 30% khi mua online tại Fahasha: Link mua sách

Nhà SáchĐơn giáLink mua sách
Tiki83892 Mua sách online tại Tiki
Fahasha88800 Mua sách online tại Fahasha
Vinabook96000 Mua sách online tại Vinabook
Shopee82000 Mua sách online tại Shopee

Hoặc bạn có thể tham gia các khóa học giảm cân tại Unica: Đến khóa học!!!

Trích đoạn:
Tôi cố gắng giảm cân lần đầu ở tuổi 14, khi ấy tôi là đứa trẻ duy nhất sinh hoạt nhóm ở trung tâm ăn kiêng địa phương. Tôi giảm được cân… rồi tăng lại gần đủ số ấy. Trong suốt những năm tuổi thiếu niên, tuổi 20, rồi bước vào tuổi đầu 30, tôi cứ giảm rồi lại tăng đủ 15 kg, hết lần này đến lần khác. Tôi đã thử mọi kế hoạch có thể tưởng tượng ra, đọc hết mọi cuốn sách về ăn kiêng có thể đọc. Tôi rất giỏi giảm cân, nhưng con số trên cân cứ tăng trở lại, luôn luôn.

Trích đoạn:
Trong những năm tháng bị ám ảnh việc ăn kiêng của mình, bất chấp việc chạy theo gần như mọi trào lưu giảm cân, bằng cách nào đó tôi vẫn né tránh chương trình giảm cân phổ biến nhất: Weight Watchers (Tạm dịch: Những người theo dõi cân nặng). Lý do khá đơn giản – tôi thuộc kiểu bị hút vào những phương pháp “ngay và luôn”, trong khi Weight Watchers lại có vẻ như quá lâu, quá thận trọng. Sao lại phải đếm nọ đếm kia rồi chỉ giảm mỗi lần có nửa kg hay một kg, trong khi có thể chỉ cần ăn xúp bắp cải trong một tuần và vẫn sống mà giảm được tới hai size đồ? Nhưng tôi đã thấy một số người thân quen thành công với chương trình này, trong khi những chiến thuật thường dùng của chính tôi thì thất bại; vậy thì, tại sao không thử? Thật lòng mà nói, dù gần như không có chút kỳ vọng nào nhưng tôi vẫn thử một phen.

Trích đoạn:
Tương tự như vậy với những người nổi tiếng khác mà tôi đã huấn luyện. Theo một kế hoạch giảm cân bất kỳ sẽ chẳng đủ để đảm bảo thành công; họ cần thiết kế cho bản thân một phương pháp riêng để thực hiện kế hoạch đó, tính đến những điểm mạnh yếu, xác định và điều chỉnh những hành vi và niềm tin đang níu giữ họ.

Trích đoạn:
Tôi đã có hơn một thập kỷ gắn bó để thấy công ty làm thay đổi biết bao cuộc đời – trong đó có cả cuộc đời của tôi. Tôi luôn là một người hâm mộ Weight Watchers, nhưng cuối cùng lại thấy mình đã trở thành một chuyên gia của công ty hơn là trở thành điều tôi thật sự mong muốn, một chuyên gia về giảm cân. Đã đến lúc tôi cần đi tiếp và thúc đẩy mình học hỏi những điều mới mẻ. Tôi quay lại trường học, nhận được chứng chỉ huấn luyện viên cá nhân và cả chứng chỉ chuyên gia thể dục kết hợp dinh dưỡng.

 

 

Download sách TỪ 100 CÂN ĐẾN 100 ĐIỂM miễn phí: Link tải sách
(Thông báo link hỏng hoặc yêu cầu sách dưới comment)

Để tôi Google giúp bạn nhé:
Review sách “TỪ 100 CÂN ĐẾN 100 ĐIỂM”
Tóm tắt sách “TỪ 100 CÂN ĐẾN 100 ĐIỂM”
Trích đoạn hay trong “TỪ 100 CÂN ĐẾN 100 ĐIỂM”
Mua sách “TỪ 100 CÂN ĐẾN 100 ĐIỂM” ở đâu?
Mua sách “TỪ 100 CÂN ĐẾN 100 ĐIỂM” ở đâu rẻ nhất?
Tải sách “TỪ 100 CÂN ĐẾN 100 ĐIỂM” miễn phí
Danh mục sách của tác giả “Liz Josefsberg”

REVIEW SÁCH TỪ 100 CÂN ĐẾN 100 ĐIỂM TÁC GIẢ Liz Josefsberg

CÙNG TÁC GIẢ

Related Articles

Back to top button