Đường đời đằng đẵng phải làm sao để tránh nỗi bi thương?

Gieo trông, st.

Khi chúng ta đến với thế giới này đều đã biết rằng cuối cùng chúng ta cũng phải rời khỏi. Nếu đã vậy, hãy sống chân thành và nghiêm túc trong chuyến hành trình của cuộc đời này đi!

Đường đời đằng đẵng, chúng ta từng lướt qua hàng ngàn hàng vạn người, mỗi một người đều có cách sống của riêng mình. Trong chuyến hành trình của cuộc đời, đâu mới là chuyện quan trọng nhất, làm thế nào để đối mặt với gian nan, cay đắng.

Con người sống trên đời này đều không dễ dàng chút nào, cuộc sống luôn trộn lẫn nhiều màu sắc và hương vị, ai trong chúng ta cũng từng nếm trải đắng cay ngọt bùi, vui buồn hợp tan, nhưng khi còn sống trên cõi đời, hãy sống thật tốt cuộc sống của kiếp này.

Thay vì làm vui lòng người khác, chi bằng tự làm bản thân trở nên vui vẻ, trong cuộc sống có vô vàn khó khăn, sống ngập tràn tình cảm trong thế giới thiếu tình người, thì đó mới là bản lĩnh.

Bạn hãy nhớ rằng, cách sống khác nhau cuối cùng cuộc sống sẽ khác nhau, kết quả sẽ càng vô vàn khác biệt.

Trong cuộc sống bất kỳ lúc nào cũng nhất định phải chăm sóc tốt cho bản thân, không có thứ gì trên đời là của chính mình cả, chỉ có duy nhất sinh mệnh là của chính chúng ta mà thôi.

Gieo trông, st.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *