Khi bạn đang say giấc, ai đó đã đạt được ước mơ

1. Trong khi người khác sắp sửa đạt được ước mơ, bạn vẫn đang nằm ườn trên giường, không biết tận dụng giây phút quý giá, bạn sẽ mãi là kẻ thua cuộc. Cuộc sống luôn tàn nhẫn, nhưng vẫn sẽ công bằng với những người biết dậy sớm, nỗ lực và chăm chỉ!

2. Không có cuộc chiến nào khó khăn bằng việc thức dậy sớm vào buổi sáng. Nếu chiến thắng trong trận đấu này, bạn có thể đánh bại bất cứ việc gì.

3. Hãy quản lý bản thân, không phải thời gian.

4. Sự tĩnh lặng của bình minh quyết định một ngày của tôi – Bob Iger Cựu CEO của Disney.

5. Nếu bạn thức dậy vào buổi sáng và nghĩ rằng tương lai sẽ tốt hơn thì đó sẽ là một ngày tốt lành. Nếu bạn không có những suy nghĩ như thế thì đó sẽ là một ngày tồi tệ – Elon Musk, CEO của Tesla.

6. Lịch trình nhất quán duy nhất trong cuộc sống của tôi chính là thời gian thức dậy. Bình minh là thời gian tiềm năng nhất là ở chỗ, tôi có thể suy nghĩ mà không bị làm phiền – Sallie Krawcheck, CEO của Ellevest.

7. Mỗi sáng, bạn nên thức dậy với nhận thức lành mạnh rằng thế giới đang thay đổi. Và để giành chiến thắng, bạn phải tin chắc rằng mình phải thay đổi nhanh chóng và nhạy bén hơn bất cứ ai – Indra Nooyi, Cựu CEO của PepsiCo.

8. Tôi thức dậy lúc 4 giờ 30 sáng. Sau đó đến phòng tập thể dục. Khi tập thể dục, càng tập lâu thì bạn càng đam mê. Khi trực tiếp cảm nhận được kết quả, bạn sẽ thúc đẩy bản thân lên một tầm cao hơn – Michelle Obama, Cựu Đệ nhất phu nhân.

9. Không phải là không có thời gian. Thời gian là thứ bạn phải tạo ra.

Ở đời, hơn nhau nhiều là về ý thức và quyết tâm, khi người ta vẫn đang tận dụng từng giây phút phấn đấu thì đừng bao giờ dừng lại, chậm trễ. Thành công đâu có chỗ cho những kẻ ngủ nướng và lười biếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *