Thế giời cà phê đỉnh cao

Trích dẫn Thế giời cà phê đỉnh cao

Năm 1960, lượng tiêu thụ cà phê của Mỹ bắt đầu giảm sau khi đạt đỉnh trong những năm 1950 vì người trẻ bắt đầu ưa thích caffein trong đồ uống có ga hơn. Tuy nhiên đây cũng chính là thời kỳ ươm mầm cho những hạt giống đầu tiên của Starbucks – thương hiệu cà phê được xem như một đế chế với khoảng 23,000 chi nhánh trên toàn thế giới.

Khởi đầu với vài chục chi nhánh tại Tây Bắc và Trung Tây nước Mỹ, Starbucks dần lớn mạnh và trở thành nhân tố đóng vai trò chính tạo nên làn sóng cà phê thứ hai. Nếu làn sóng cà phê đầu tiên là về mở rộng thị trường và cung cấp sản phẩm có tính ổn định cho khách hàng, thì ở làn sóng cà phê thứ hai, những thương hiệu như Starbucks đã cho thấy chất lượng của hạt cà phê và kỹ năng pha chế cũng là những yếu tố đáng để đầu tư và được xem trọng. Làn sóng cà phê thứ hai đồng thời còn là về việc xem cà phê như một phần của lối sống: người ta sống trong các quán cà phê và nhà hàng sành điệu.

Nếu bạn là một tín đồ của cà phê, thì quyển sách THẾ GIỚI CÀ PHÊ ĐỈNH CAO sẽ đưa bạn bước lên hành trình khám phá thế giới cà phê đầy hứng khởi, theo dấu bước chân của những hạt cà phê bé nhỏ từ lúc được ươm trồng ở trang trại đến những cửa hàng, và tìm hiểu cách thức để tự tin chọn nguồn, rang, xay và pha chế những cốc cà phê tuyệt vời. Với những bí mật thương mại của các tay buôn cả phê sành sỏi cùng kiến thức chuyên môn quý báu từ chuyên gia rang xay uy tín, THẾ GIỚI CÀ PHÊ ĐỈNH CAO là cuốn sách không nên bỏ qua.

Trích dẫn Thế giời cà phê đỉnh cao

THỜI GIAN LÀ THỨ QUÝ GIÁ NHẤT, LÃNG PHÍ THỜI GIAN CHÍNH LÀ BẠN ĐANG LÃNG PHÍ CHÍNH CUỘC ĐỜI MÌNH

Đối với những người phung phí thời gian, hai, ba giờ dồng hồ có thể chẳng đáng là bao, nhưng Read more

3 thủ thuật của sói đội lốt cừu

Muốn mang lại cho ai đó cảm giác quyền lực mà không cần thực sự trao quyền lực: Bất cứ Read more

SỰ TỰ LỪA DỐI VÀ VÀI ĐIỀU NGẠC NHIÊN VỀ TRÍ NHỚ CON NGƯỜI

Không có mối liên hệ nào cả. Có thể chúng ta có trí nhớ tốt đối với việc nhớ các Read more

Trích Mình phải sống như biển rộng sông dài

Con người có nhận thức mạch lạc, cảm xúc phong phú, được học hành đầy đủ, nuôi dưỡng đến nơi Read moreLeave a Reply

Your email address will not be published.