Chồng tôi vẫn lưu luyến người cũ, tôi chỉ là người thay thế.

Cưới nhau được 3 năm, bỗng chốc tôi phát hiện ra chồng vẫn còn lưu luyến với người cũ. Họ không chỉ lén lút với nhau mà còn có con riêng với nhau.

Hồi yêu nhau, tôi như lạc vào câu chuyện cổ tích khi yêu được anh chàng to cao, đẹp trai, đầy nam tính. Đúng là lúc đầu tôi là người chủ động trước, nhưng rồi quá bất ngờ khi được đáp lại tình cảm một cách mãnh liệt. Anh ấy làm tôi ngây ngất vì rất ấm áp, lãng mạn. Hàng ngày đều nhắn tin đánh thức tôi vào buổi sáng, đêm đến cũng nhắc nhở tôi đi ngủ… kèm theo đó là những lời lãng mạn đầy yêu thương.

Tôi còn nhớ, lần đầu tiên đi chơi cùng anh ấy, được anh cầm tay đi xem phim, đi ăn và ra công viên hóng mát… Tôi cảm nhận được bao ánh mắt nhìn vào mình với sự ngạc nhiên xen lẫn ghen tị vì tôi không xinh đẹp, người lại nhỏ bé nữa trong khi anh ấy thì cao to đẹp giai.

Cho đến lúc cưới nhau rồi, tôi mới tin đó là sự thật, mình quá may mắn khi được làm bạn đời của người đàn ông như vậy. Anh ấy khiến tôi quá ngạc nhiên vì chỉ yêu nhau vỏn vẹn 5 tháng đã ngỏ lời muốn chung sống với tôi. Dĩ nhiên, tôi đồng ý ngay.

Nhưng rồi, đến bây giờ tôi mới biết tại sao anh ấy lại làm thế. Thì ra, chồng tôi không thể quên được người yêu cũ, biết là không thể đến với nhau được nên anh ấy chấp nhận yêu tôi để tạm quên đi người cũ nhưng không được. Dù đã cưới tôi, nhưng họ vẫn lén lút gặp nhau và đến khi phát hiện ra có bầu, người yêu cũ của chồng tôi một mình sinh con ở nước ngoài.

Tôi được biết, lý do mà hai người họ yêu nhau thắm thiết nhưng phải chia tay là do cô gái đó đi du học. Gia đình của cô ta ngăn cản chuyện yêu đương giữa hai người, cho rằng bạn trai gia cảnh không tương xứng, việc yêu nhau làm cản trở con đường học hành của con gái mình. Phải chia tay đường đột, chồng tôi lúc đó đau khổ lắm, trong lúc tuyệt vọng lại coi tôi như người thế chỗ.

Mỗi lần người yêu cũ về nước, chồng tôi dù bận đến mấy cũng sắp xếp thời gian để đến bên cô ta. Ngay cả lúc có vợ con rồi, chồng tôi vẫn nói dối đi công tác dài ngày để ở bên người yêu cũ. Họ đi chơi khắp nơi, vậy mà tôi không hề hay biết.

Tôi thấy buồn chán với mọi thứ, muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này. Hãy cho tôi lời khuyên sáng suốt nhất, tôi phải làm gì lúc này?

Theo giadinh.suckhoedoisong.vn


  • Yêu đương giờ dễ vậy?
    Bạn thân mình, nó vừa có người yêu sau 2 tuần tán tỉnh…mình hỏi nó bí kíp vì nói thật mình cũng từng trải qua 2 mối tình, mà tán ...
  • YÊU HẾT LÒNG NHƯNG NHẬN LẠI LÀ ĐAU LÒNG!
    Tôi đã suy nghĩ thật nhiều xem có thật sự nên viết những dòng này qua đây không, vì biết đâu một người nào đó biết câu chuyện của tôi ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *