Chồng tôi thường xuyên qua lại “làm vườn” cho người yêu cũ.

Năm nay tôi đã 34 tuổi và anh ấy 36 tuổi. Chúng tôi kết hôn được 2 năm và có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Về phần người yêu cũ, ông xã tôi đã chia tay cô ấy cách đây 5 năm, nhưng cô ấy lại sống khá gần nhà chúng tôi. Sau khi chia tay, hai người họ vẫn giữ liên lạc, thậm chí gửi tin nhắn chúc mừng vào mỗi dịp Giáng sinh và sinh nhật trong mấy năm qua.

Chuyện không có gì cho đến khi bạn trai cô ấy bỏ cô ấy. Rồi người yêu cũ chồng tôi hỏi anh có biết ai dọn vườn được hay không. Chồng tôi là một người khéo tay và tháo vát nên anh bảo không cần phải tìm người, việc này anh có thể giúp được. Lúc đó tôi không cảm thấy ghen vì nghĩ rằng anh chỉ giúp vài ba lần.

Tuy nhiên, kể từ đó, anh ấy thường xuyên lui tới nhà người yêu cũ, ít nhất là một lần mỗi tháng và những cuộc gọi của cô ấy ngày càng trở nên thường xuyên hơn.

Chồng tôi đến nhà người yêu cũ nhiều đến nỗi hàng xóm xung quanh nhà tôi biết hết mọi chuyện. Trong một lần trò chuyện, một người tâm sự với tôi rằng tất cả hàng xóm đều nghĩ hai người kia đang dan díu và tôi là cô vợ ngốc nghếch khi cứ để chuyện đó tiếp diễn.

Nghe xong, tôi thực sự cảm thấy bị sỉ nhục. Tôi quyết định bày tỏ sự không hài lòng của mình với ông xã nhưng anh ấy bảo tôi đang đưa mọi chuyện đi quá xa, rằng anh làm vậy chỉ vì cảm thấy có lỗi với người yêu cũ.

Mặc dù chồng vẫn luôn khẳng định anh ấy yêu tôi, người cũ không phải là trở ngại trong mối quan hệ của chúng tôi và rằng anh ấy sẽ không bao giờ lừa dối, nhưng tôi cảm nhận được anh ấy đã bắt đầu chán ngấy việc phải trấn an tôi mỗi ngày.

Nhưng tôi cũng phát ngán khi thấy những ánh mắt thương cảm hay nụ cười khẩy của hàng xóm khi nhìn mình. Tôi cảm thấy khó chịu và rất bực bội mỗi khi có ai hỏi: “Cuộc sống hôn nhân của bạn dạo này thế nào?”.

Tôi nghĩ mình xứng đáng được biết toàn bộ cảm xúc thật của chồng dành cho người yêu cũ. Nếu coi tôi là vợ, là người sẽ đồng hành với mình trong hiện tại và tương lai thì anh ấy nên đặt cảm xúc của tôi lên hàng đầu.

Tôi nghĩ việc mình cảm thấy lo lắng trước những tin đồn của hàng xóm là có cơ sở. Là vợ, tôi cũng phải có quyền thắc mắc tại sao chồng gọi tên người cũ trong giấc mơ chứ.

Không quy chụp chồng ngoại tình chỉ vì những lời đồn thổi, nhưng tôi rất muốn anh có động thái rõ ràng thể hiện tình cảm anh ấy dành cho tôi. Nhưng cuối cùng, việc anh ấy làm chỉ khiến tôi ngày càng hoang mang, lo lắng hơn.

Theo The Sun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *