Tại Sao Bạn Nên Cho Trẻ Tìm Hiểu Sớm Về Kinh Doanh?

Tư duy kinh doanh sẽ cho trẻ nhận thức về các cơ hội có thể tạo ra thứ gì đó có giá trị, kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau. Cha mẹ có thể trở thành người hướng dẫn hoặc tìm cho trẻ người cố vấn để hướng chúng tới những ý tưởng mới, hành vi tháo vát hơn mà không nhất thiết phải trả lời mọi câu hỏi của chúng. Tuy nhiên vẫn có một phương pháp đơn giản hơn đó là cùng trẻ đọc sách. Vỡ Lòng Về Kinh Doanh chính xác là tựa sách bạn sẽ cần để đồng hành cùng trẻ.

Cuốn sách giải thích mọi vấn đề cơ bản nhất của kinh doanh,theo cách dễ hiểu nhất như kinh doanh là gì, tại sao chúng ta cần kinh doanh, bắtđầu kinh doanh như thế nào, sản phẩm, bán hàng, những người làm trong ngànhkinh doanh, cách phát triển doanh nghiệp…

Qua cuốn sách này, bạn có thể tìm được tất cả những kiến thứcnền tảng cần thiết để khởi sự doanh nghiệp của mình – từ những lời khuyên vềcác ý tưởng kinh doanh và cách đánh bại đối thủ cạnh tranh, cho đến những lờikhuyên về quản lý tiền bạc, cách các doanh nghiệp thích nghi với thế giới rộnglớn hơn, từ cả dân số đông đúc hơn lẫn các chuỗi cung ứng toàn cầu rộng hơn chotới lãi suất và các gói cứu trợ tài chính lớn hơn.

Nhã Nam Kinh Tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *