10 trích dẫn tạo động lực

Carobooks

Cuộc sống luôn đem lại cho ta những điều khó có thể lường trước được. Thành công không chỉ trong ngày một, ngày hai, mà nó là cả một quá trình dài – gian nan có, khó khăn có, nhưng dù thế nào, 10 trích dẫn trong cuốn “Kiên trì ắt được đền đáp” sẽ giúp bạn nhận thấy chỉ cần bạn kiên trì mọi việc ắt sẽ tự an bài.

1. Có thể khiến bạn thực hiện giấc mơ không phải là “một nơi” , mà là sự cố gắng lâu dài và sự quyết tâm không sợ thua cuộc của bạn.

2. Bất luận sự việc nhỏ thế nào, những người làm việc tích cực sẽ luôn mang lại cho người khác niềm vui bất ngờ ngoài mong đợi.

3. Bất cứ ngành nghề gì, nỗ lực chí ít chỉ giúp bạn sống sót, sẽ không giúp bạn nổi bật, chỉ có tình yêu xuất phát từ trái tim mới làm được điều đó.

4. Bạn sẽ nghi ngờ con đường mình đi, thậm chí nghi ngờ sự cố gắng của mình. Nhưng nếu đây là lựa chọn của bạn, bạn hãy tiếp tục kiên trì một chút.

5. Đời người giống như một con đường, bất luận chúng ta đi bao xa, đừng quên mục đích khi xuất phát.

6. Người không có mục tiêu sẽ trượt xuống vực sâu. Người biết phương hướng sẽ càng đi càng xa.

7. Coi việc yêu thích là nghề nghiệp, coi người yêu thương là bạn đời, đó là sự theo đuổi hạnh phúc cả đời.

8. Việc bạn yêu thích không hẳn đã làm tốt, nhưng việc bạn có thể làm tốt chắc chắn không phải việc bạn ghét.

9. Không ai có thể quyết định xuất thân của mình, nhưng điều đó không có nghĩa chúng ta không thể thay đổi cuộc đời mình. Thanh xuân giống như ăn há cảo, nếu không dùng sức mà cắn thì không thể biết được bên trong gói nhân rau cải thịt lợn bạn thích hay là nhân trứng gà lá hẹ mà bạn ghét.

10. Sống ở đâu chưa bao giờ là một việc quan trọng, quan trọng là bạn sống với thái độ thế nào.

Carobooks – Trích Kiên trì ắt được đền đáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *