7 loại hình thông minh

NHỮNG HƯỚNG DẪN GIÚP BẠN LẮNG NGHE TÀI NĂNG CỦA BẢN THÂN ĐỂ RÈN LUYỆN TRÍ TUỆ KHÔNG GIỚI HẠN

Tìm hiểu thế mạnh của bản thân để rèn giũa, phát triển tư duy để bước đến thành công luôn là mong cầu trong cuộc sống của mỗi người. Nhưng điều đó là cả một hành trình và để làm được, bạn sẽ cần tới “7 loại hình thông minh”, tìm ra “Bí mật của một trí nhớ siêu phàm” để cùng rèn luyện” Siêu trí nhớ” giúp “Hiểu sâu biết rộng, kiểu gì cũng thắng”.

Những hướng dẫn này đặc biệt hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên muốn rèn luyện tư duy, trí tuệ trong quá trình học tập. Không chỉ vậy, những cuốn sách này còn mang lại nhiều lợi ích cho những ai muốn tìm hiểu cách phát huy tối đa những năng lực của mình. Hãy cùng Trạm Đọc bắt đầu hành trình khám phá này!

▪ 7 loại hình thông minh – Nhận biết và phát triển trí năng tiềm ẩn

Có rất nhiều người hằng đêm vẫn tự hỏi: Chỉ số IQ của mình là bao nhiêu? Thực vậy, chỉ số IQ từ lâu đã được coi là một thước đo để đánh giá tài năng của một người. Tuy nhiên, không thể đánh giá một người có tài năng hay không, có sáng tạo hay không chỉ qua một bài kiểm tra bởi: những hành động thông minh, trí tuệ cần phải có thời gian để bộc lộ được kết quả. Đó cũng chính là thông điệp mà tác giả Thomas Armstrong gửi đến bạn qua cuốn sách 7 loại hình thông minh. Cuốn sách này sẽ là một công cụ, phương tiện giúp bạn tự đổi mới khả năng nhận thức cá nhân về tài năng của chính mình rằng: bạn không thiếu tài năng.

7 loại hình thông minh sẽ mang đến cho bạn:

  • Những hiểu biết căn bản làm nền tảng về quá trình diễn ra hoạt động nhận thức.
  • Các bài kiểm tra để xác định khả năng nhận thức nào của bạn là mạnh nhất và khả năng nào là yếu nhất.
  • Các bài tập thực hành nhằm khảo sát và làm quen với những phương pháp giúp bạn trở nên thông minh, khôn ngoan hơn.
  • Các mẹo thực hành và những ý kiến đề nghị nhằm mục đích phát triển từng loại tài năng, trí thông minh khác nhau.
  • Các ý tưởng và nguồn động lực để áp dụng trực tiếp được lý thuyết về nhiều loại trí thông minh này vào cuộc sống của bạn.

Trích 7 loại hình thông minh

Bài viết gốc: http://tramdoc.vn/tin-tuc/nhung-huong-dan-giup-ban-lang-nghe-tai-nang-cua-ban-than-de-ren-luyen-tri-tue-khong-gioi-han-n31mQW.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *