Đưa người yêu về phòng ăn ở ngủ nghỉ mà thằng bạn nó còn ủng hộ  ?

Neu Confession #30679

Em với thằng bạn ở trọ với nhau được 3 tháng, em là người đến sau, nó rủ em vào trọ cùng, 2 thằng ở tiết kiệm hơn. Em có người yêu cũng mới được 2 tháng thôi, đợt này em hay cho người yêu em qua phòng em chơi, ăn, đôi khi ngủ lại nhưng ngủ trưa thôi, chưa bao giờ ngủ tối đâu…mà em hỏi ý kiến nó, nó kiểu:

– Ừ không sao!

– Ở lại cũng được mà, càng đông càng vui!

– Bật điều hòa cho người yêu mày như vậy có lạnh không? Nhớ đắp chăn cho người yêu mày đấy!”

– Ở lại cũng được, chia tiền đều là được.

– Ngại gì đâu, người yêu mày chứ có phải người ngoài đâu mà lạ?

– 2 đứa ăn gì tao đi chợ luôn 1 thể?

– Mày bật nước chưa? Tí người yêu mày qua đây chơi tắm luôn ở đây chứ gì? Để tao về bật nước!

…v…v…Nói chung là nó rất thoải mái, nó lúc nào cũng muốn người yêu em qua là đằng khác, nó kiểu “Càng đông càng vui!”. Đồ ăn ngon nó cứ nhường người yêu em, đồ ăn đồ uống trong tủ lạnh kiểu “Cứ ăn uống thoải mái, hết tao lại mua, ăn đi không hết hạn!”, kiểu nó rất ủng hộ việc em đưa người yêu về phòng ấy…có hôm em với người yêu em ngủ trưa ở phòng, nó về còn giảm điều hòa cho em với người yêu đỡ lạnh, đúng lúc em tỉnh thì nó pha nước chanh, nó hỏi: “Mày với người yêu mày uống nước chanh không tao pha luôn cho!”…Nhiều lần có 2 thằng thì nó hỏi em “Người yêu mày không đưa người yêu qua à?” hoặc “Người yêu người yêu mày không qua chơi à?”

…Đỉnh điểm hôm nay, nó hỏi em:

– Mày thích thì cứ bảo người yêu mày ở lại qua đêm, không phải ngại đâu, chứ qua đây chơi xong 11, 12h đêm mày lại đưa về vừa đêm khuya, vừa nguy hiểm, cứ bảo nó ở đây sáng mai về cũng được. Không thì mang sách vở qua đây, ngủ đây xong sáng mai đi học luôn cho tiện.

 sao em tưởng mọi người khó chịu với việc cứ đưa người yêu về phòng lắm mà thằng bạn em nhiệt tình thế, em hỏi nó vì cũng nghi ngờ thì nó bảo:

– Có gì đâu, tao thấy không vấn đề gì, với lại tao cũng muốn làm việc tốt, tác thành cho 2 đứa mày, chỉ sợ chúng mày không đến được với nhau thôi chứ mấy chuyện này không phải nghĩ, tao cũng muốn tạo phúc đức cho tao, cho con cháu sau này, chứ chúng mày yêu nhau cấm sao được. Cái giống càng cấm thì lại càng làm cố, thôi thà cứ thoải mái với nhau có phải hơn không.

Sao em cứ thấy nghi nghi… 

Bài viết được hiệu chỉnh từ NEU Confessions
Xem bài viết gốc tại: https://www.facebook.com/neuconfessions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *