Yêu 1 người đàn ông đang trên đà phát triển sự nghiệp là như thế nào? Là muốn 1 lần ăn những món sang trọng,muốn đi du lịch nhiều nơi cũng phải gác lại vì kinh tế không cho phép. Mỗi lần chúng mình gặp nhau là mình sẽ tính xem ăn gì rẻ rẻ dưới 300k, hôm nào mình rủ anh đi ăn mà cảm thấy a không muốn đi chứng tỏ hôm ý a không đủ tiền, mình nói để em mời cho. Mình có nói với anh là”nếu a không cho e được về mặt vật chất thì ít nhất a cũng phải cho em được về mặt tinh thần”. Đúng vậy!Anh luôn giải quyết mọi vấn đề cho mình khi mình tiêu cực. Anh khuyên bảo mình, động viên mình, chọc mình cười,khiến cho tâm trạng mình trở nên thoải mái hơn. Cứ cách 1 hoặc 2 tháng chúng mình mới ăn lẩu 1 lần. Ngày trước a chưa bận thì 1 tuần còn gặp nhau được 3 lần,giờ thì 1 tuần 1 lần, mình cũng thông cảm cho tính chất công việc của a nên mình không đòi hỏi nhiều,có gặp là được rồi.Anh biết mình tủi thân vì không được bằng bạn bằng bè, a cũng đã cố gắng rất nhiều. Món đồ hơn 500 anh chi cho mình không tiếc,nhưng mình tiếc dùm a vì a đi làm vất vả,bao nhiêu khoản cần phải lo. Chúng mình ở bên nhau sắp tròn 1 năm rồi.

Read More

Mình là nữ, năm nay 24 tuổi, đã đi làm, có công ăn việc làm ổn định, hàng tháng có đưa tiền cho mẹ. Nhưng vì năng lực của mình bình thường, nên chỉ đi làm công việc văn phòng bình thường thôi, không có thành tích gì nổi bật như con nhà người ta. Mình bị bố mình nói là không làm nên trò chống gì, ăn bám mẹ. Trong khi bố mình công việc có nhưng không ổn định, nhưng mỗi lần lấy lương là tầm độ chục triệu hoặc hơn, nhưng không đưa được đồng nào cho mẹ mình, toàn tiêu linh tinh, mua đồ gỗ, rượu, đổi xe. Không biết là trong túi có đồng nào không hay có nhưng không muốn bỏ tiền ra, mà đến nỗi đổ xăng, sửa xe cũng xin tiền mẹ mình, tiền ăn cỗ cũng xin mẹ mình, thỉnh thoảng còn phải vay mình 200, 300k, thậm chí mình không có nhà, phải vay tiền tiêu vặt của đứa e mới học cấp 1 của mình. Thế mà vẫn nói mình là không làm nên trò chống gì, ăn bám mẹ. Có 1 thời gian, mình thất nghiệp tầm 3 tháng, và hay nhảy việc, nhưng hiện giờ mình đã có công việc ổn định rồi, mà vẫn bị nói vậy. 

Read More

T là giáo viên, còn mình thì đang học Y năm cuối, tuần trước T cưới, có mời mình sang hộ và mừng đám cưới của T. Vì mình cũng khá thân, chơi không suy nghĩ gì nên mình sang hộ T từ lúc ăn hỏi, đến chiều thì tiệc cưới, mình đón bạn, dọn dẹp nhà cửa của T, sáng hôm sau cũng sang sớm hộ và đưa T về chồng. Mọi thứ rất vui vẻ, chỉ có việc mừng bao nhiêu, khiến mình rất đau đầu vì là bạn khá thân, nhưng mình cũng là sinh viên, chẳng có nhiều tiền để so với các bạn đi làm.

Read More

Năm 2010 ngày anh tỏ tình mặc dù biết cô đã ngầm đồng ý từ lâu. Cô sinh viên năm nhất hạnh phúc và vui vẻ với tình yêu nhỏ bé của mình.Những ngày yêu xa chỉ qua tin nhắn, những lần đợi chờ, hò hẹn ngắn ngủi bởi rồi ai cũng có những vướng bận riêng, lúc chia xa thì đầy quyến luyến, không nỡ xa rời.

Read More

Em với thằng bạn ở trọ với nhau được 3 tháng, em là người đến sau, nó rủ em vào trọ cùng, 2 thằng ở tiết kiệm hơn. Em có người yêu cũng mới được 2 tháng thôi, đợt này em hay cho người yêu em qua phòng em chơi, ăn, đôi khi ngủ lại nhưng ngủ trưa thôi, chưa bao giờ ngủ tối đâu…mà em hỏi ý kiến nó, nó kiểu:

Read More

Chúng mình yêu nhau không phải ngắn, đã 7 năm, từ lúc còn là sinh viên năm nhất, cuối năm nhất đến lúc chia tay. Yêu nhau từ lúc còn mơ mộng tuổi sinh viên đến lúc ra trường đi làm, cũng vượt qua nhiều khó khăn cùng nhau… vậy mà giờ đây người yêu mình cắm sừng mình vì đã không vượt qua cám dỗ của đồng tiền, của vật chất, để rồi khi chia tay, người yêu mình nói là 2 đứa không hợp, người yêu mình cần nhiều hơn những gì mình đang có, ít nhất về tiền tài, vật chất.

Read More

Bạn gái mình mới ra trường, sinh năm 98. Còn mình thì đã ra trường được một năm sinh năm 97. Bạn gái mình đã được bố mẹ đầu tư cho một căn chung cư ở trên Hà Nội sau khi lên đại học từ 2016 để tiện cho việc ăn ở và đi lại. Mình và cô ấy đã yêu nhau tính đến thời điểm hiện tại là 4 tháng rồi. Trong suốt thời gian 4 tháng qua mình với người yêu mình cũng chưa bao giờ đi quá giới hạn cả, chưa đi qua đêm với nhau bao giờ, cũng chỉ nắm tay, ôm rồi hôn má, hôn môi, hôn vào tóc. Vì cái chính bản thân mình không phải là kiểu con trai thế này, thế kia, nên cố gắng giữ gìn cho nhau. Sau khi cô ấy tốt nghiệp và đi làm thì cô ấy có nói với mình:

Read More

Mình xin chào mọi người. Theo dõi page đã lâu, nay mình cũng muốn trải lòng tí. Mình ở tận trong miền Nam. Mình 24 tuổi, đã đi làm, đã có người yêu. Người yêu mình 32 tuổi, quê ở miền Bắc, công việc ổn định, lương cao gấp 5 lần lương mình, anh vào Nam lập nghiệp. Mọi thứ ở anh đều ok, chỉ là anh đã lỡ 1 lần đò rồi. Con trai 10 tuổi hiện đang sống với bố mẹ anh ở quê. Vợ cũ đã li hôn được gần 3 năm và đã có gia đình mới. Thực chất anh chị đã li thân được hơn 8 năm về trước. Mình biết anh đến giờ gần 6 năm. 6 năm bên nhau, bao đắng cay ngọt bùi, bao vất vả cực khổ bọn mình đều đã nếm trải. Bọn mình biết tất cả về nhau, cũng đã sống thử với nhau rồi. Anh đối tốt với mình, lo lắng chăm chút mình từng ấy năm khi khoẻ mạnh tới khi ốm đau bệnh tật. Mình mắc 1 bệnh rất khó chữa nhưng anh cũng không kêu ca gì. Anh giống như gia đình của mình vậy.

Read More

Hôm quá có ai đi xem NEU Youth Festival mà thấy hối tiếc như em không ạ . Chờ mãi mới đến tiết mục Mono biểu diễn, chen chen lên 1 chút để xem…xong lúc Mono hát Waiting For You ấy ạ…ngay bên phải em, có 1 bạn nữ rất đáng yêu, xinh xắn, tươi tắt, cứ đứng hát theo…em nhìn Mono hát thì ít mà nhìn bạn ấy feel the beat thì nhiều …nhận ra mình thích bạn này luôn…Đến đoạn “Ú òa! Mình chỉ là người đến sau” ạ, kiểu mọi người đang đồng thanh hát thì bạn ấy lại dùng 1 tay, che mặt kiểu “Ú” rồi qua sang em:

Read More