Ra mắt vào năm 2013, Canva là một công cụ thiết kế và xuất bản trực tuyến với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trên thế giới thiết kế mọi thứ và đăng ở bất cứ đâu.

Canva là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến sử dụng miễn phí. Hãy sử dụng Canva để tạo bài đăng mạng xã hội, bài thuyết trình, poster, video, logo, v.v..

Read More

Với Fontjoy, bạn có thể tạo ra những sự kết hợp Font tuyệt vời cho bài thuyết trình của mình. Kéo thanh trượt độ tương phản sang phải thì font chữ sẽ càng hài hòa với nhau, ngược lại sẽ tạo ra sự tương phản giữa các font chữ. Sau khi kéo hãy ấn “Generate” để thấy được sự thay đổi. Tuy nhiên Fontjoy làm việc tốt hơn với tiếng Anh, với tiếng Việt có dấu nhiều chữ sẽ không ăn nhập với toàn bộ các chữ còn lại như hình trên.

Read More

Các trang tuyển dụng thường có những nghiên cứu chuyên sâu về công việc ở nhiều nghành nghề. Mức lương của các ngành là một trọng điểm của những nghiên cứu này. Thật may mắn, những dữ liệu về lương được public, bạn có thể vào một công cụ nghiên cứu lương sau đây:

Read More