Với tư cách là một lãng tử phiêu bạc giang hồ, Lệnh Hồ Xung không phải là không biết ham muốn quyền lực nhưng chàng là người luôn mưu cầu và tôn sùng tự do, muốn chàng từ bỏ tự do để cúi đầu trước quyền thế của những kẻ theo chủ nghĩa bá quyền là một điều không tưởng, vì để có được tự do và chính nghĩa thì đến cả tính mạng chàng cũng không cần.

Read More

Ra mắt vào năm 2013, Canva là một công cụ thiết kế và xuất bản trực tuyến với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trên thế giới thiết kế mọi thứ và đăng ở bất cứ đâu.

Canva là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến sử dụng miễn phí. Hãy sử dụng Canva để tạo bài đăng mạng xã hội, bài thuyết trình, poster, video, logo, v.v..

Read More

Với Fontjoy, bạn có thể tạo ra những sự kết hợp Font tuyệt vời cho bài thuyết trình của mình. Kéo thanh trượt độ tương phản sang phải thì font chữ sẽ càng hài hòa với nhau, ngược lại sẽ tạo ra sự tương phản giữa các font chữ. Sau khi kéo hãy ấn “Generate” để thấy được sự thay đổi. Tuy nhiên Fontjoy làm việc tốt hơn với tiếng Anh, với tiếng Việt có dấu nhiều chữ sẽ không ăn nhập với toàn bộ các chữ còn lại như hình trên.

Read More