Vì tiền mà cắm sừng mình, yêu 1 người hơn 12 tuổi…

Neu Confession #30681

26 tuổi, lần đầu thấy đau lòng…biết là thất tình cũng buồn thật đấy nhưng không nghĩ là vì tiền, vì vật chất mà người yêu mình lại làm vậy.

Chúng mình yêu nhau không phải ngắn, đã 7 năm, từ lúc còn là sinh viên năm nhất, cuối năm nhất đến lúc chia tay. Yêu nhau từ lúc còn mơ mộng tuổi sinh viên đến lúc ra trường đi làm, cũng vượt qua nhiều khó khăn cùng nhau… vậy mà giờ đây người yêu mình cắm sừng mình vì đã không vượt qua cám dỗ của đồng tiền, của vật chất, để rồi khi chia tay, người yêu mình nói là 2 đứa không hợp, người yêu mình cần nhiều hơn những gì mình đang có, ít nhất về tiền tài, vật chất.

Người yêu mình nói là nhà người yêu mình nghèo, sống trong nghèo khổ bao nhiêu năm nên hiểu nhất cảm giác không có tiền là như thế nào…người yêu mình cũng sợ 1 cuộc sống không ổn định…nên đã chọn 1 người hơn 12 tuổi, nghĩa là họ đã gần 40 tuổi. Trải qua 1 đời vợ, có 1 con đã lớn…để cắm sừng mình. Mình có níu kéo, có chứ nhưng rồi nghĩ níu kéo làm sao 1 người mà không còn yêu mình, cũng không còn cần gì ở mình nữa…

Các bạn biết gì không? Chia tay xong 1 cái thì người yêu mình gọi người đàn ông kia đến đón luôn, đi trên con xe ô tô gần 3 tỷ, ở căn nhà chung cư cao cấp hơn 10 tỷ…rõ ràng quá khác biệt với mình rồi…Nhưng điều mình bất ngờ nhất là người yêu mình vì như vậy mà sẵn sàng chia tay mình đến với người mới, còn nói là:

– Đấy là thực tế anh à, 2 đứa yêu nhau giờ lấy về không thể 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng được. Em xin lỗi, anh hãy thông cảm cho em!

Anh thông cảm cho em thì ai thông cảm cho anh. Nhưng thôi, mọi chuyện cũng xong rồi…giờ thất tình mình nghĩ cũng là chuyện bình thường thôi, giờ thất nghiệp mới đáng sợ. Người yêu cũ mình nói cũng đúng, không có tiền thì lo cho ai, nuôi ai…

Thôi lại cố gắng vậy…

Bài viết được hiệu chỉnh từ NEU Confessions
Xem bài viết gốc tại: https://www.facebook.com/neuconfessions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *