Từ Philophobia bắt nguồn từ từ “filos” trong tiếng Hy Lạp, mang nghĩa yêu hoặc được yêu. Những người mắc phải hội chứng này có xu hướng tránh đi mọi chất xúc tiến có thể gắn kết thành một mối quan hệ tình cảm. Hội chứng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe thân thể bên ngoài nhưng được chẩn đoán là ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng khi nỗi ám ảnh này khiến người đó hướng đến một cuộc sống cô độc cho tương lai. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu trực tuyến

Read More

Bẵng đi một thời gian, Trịnh Thái Thú có việc ghé qua Hồng Châu, qua lại đền thờ Thuồng luồng thì thấy tường xiêu, vách đỏ, bia gãy rêu trùm. Bèn hỏi các bậc trưởng lão thì họ kể trước đây một năm, vào giữa ban ngày trời bỗng không mây mà mưa, nước sông ngập đầy. Có một con rắn dài đến mười trượng, vảy biếc mào đỏ, nổi trên mặt nước mà đi về mạn bắc. Đằng sau có hơn trăm con rắn nhỏ đi theo. Đền Thuồng Luồng từ dạo đó hết linh nghiệm. Trịnh bấm đốt ngón tay tính thử xem thì ngày ấy chính đúng là ngày mình đi kiện đòi vợ. Lạ thay.

Read More

Thật sự quá tâm đắc những bài viết của thầy, em xin được gọi thầy là thầy ạ, và cũng mạn phép tổng hợp 7 phần về các chia sẻ của thầy ở dưới đây để các anh chị cùng đọc và học hỏi. Hi vọng một ngày không xa được đọc cuốn tự truyện của thầy. Chúc cả nhà luôn an yên.

Read More