Cắm sừng lần 1, sẽ có lần 2…chỉ là dưới hình thức nào thôi!

Neu Confession #30697

Mình và người yêu yêu nhau 6 năm, từ năm nhất đại học và trước khi chia tay, cô ấy nói với mình như vậy. Thật sự để mà nói thì cuộc sống ai cũng có lúc sai lầm. Mình cũng như bao người khác, cũng có sai lầm nhưng mà sai lầm về chuyện tình cảm, không động tay động chân, không có bạo lực, chỉ là mình cảm nắng cô bé làm chỗ mình, vào phòng mình làm có 3 tháng thôi rồi chuyển đi, 3 tháng ấy thì thấy bình thường vì ngày nào cũng gặp nhưng khi chuyển đi thì mình thấy nhớ nhớ, cảm thấy có tình cảm với người ta. Mình biết mình sai nhưng bản thân lúc đó kiểu đúng bị “Thao túng tâm lý” vậy, kiểu rất muốn lén lút, rất muốn có 1 người bên cạnh nữa, muốn thử cảm giác bên người mới.

Do mình, mình nói mình chưa có người yêu vì trong thời gian này, cả mình cả người yêu đều bận, ít gặp nhau, mình có chút thời gian là dành cho người mới. Chúng mình đi chơi với nhau, hẹn hò như 1 cặp đôi, đi ăn đi uống đi xem phim, nắm tay có, ôm nhau có và thơm má nhau có, chưa phải 1 cặp đôi chính thức, mình chưa tỏ tình nhưng em cũng rất cởi mở. Có vẻ như mình là người em thích, em cũng từng nói với mình là “Anh đúng kiểu người em thích, may mà anh chưa có người yêu, lúc còn làm ở đấy em cũng nghĩ anh thích em rồi nhưng không nói, em con gái cũng ngại nói!”

Và cứ thế, chúng mình kéo dài mối quan hệ như vậy được 2 tháng đến khi người yêu mình phát hiện…Người yêu mình chỉ cười, không trách móc, cũng không đau khổ gì, chỉ cười mình, cười kiểu nhếch mép xong có phần khinh bỉ mình vậy…

– Thôi anh cắm sừng em rồi thì chúng mình chia tay. Em có nguyên tắc sống của mình, anh có thể làm sai nhiều điều nhưng riêng trong chuyện tình cảm, cắm sừng lần 1, sẽ có lần 2…chỉ là dưới hình thức nào thôi, có thể sau này lấy nhau về anh sẽ cặp bồ, ngoại tình. Chỉ 1 lần duy nhất, anh đáng là người bỏ đi, chỉ 1 lần duy nhất…em chấp nhận mất 6 năm tuổi trẻ, còn hơn là mất cả đời với 1 người như anh!

Mình xin lỗi có, níu kéo có…trước mặt người yêu mình mình cũng nhắn tin với bạn gái kia…cũng xin lỗi vì đã lừa dối bạn ấy…nhưng người yêu mình nói “Không còn ý nghĩa gì đâu anh, từ cái giây phút em nói chia tay chúng ta đã đi 2 con đường khác nhau rồi! Chào anh!”

Đến giờ, thật sự mình hối hận về những gì mình đã làm…vì nghĩ lại thì… từ trước đến giờ, mình chưa tìm được 1 cô gái nào như người yêu cũ mình, mình có cảm nắng, đúng nhưng đó chỉ là cảm giác mới mẻ thôi, còn về lâu dài…thì có lẽ khó mà tìm được người thứ 2 như người yêu cũ mình…

Bài viết được hiệu chỉnh từ NEU Confessions
Xem bài viết gốc tại: https://www.facebook.com/neuconfessions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *