Có một người chồng vô tâm, vũ phu, gia trưởng, nghe lời bố mẹ 100% cảm giác như thế nào?

Neu Confession #30207

Xin chào tất cả các bạn đọc của NEU mình là cựu sinh viên của trường, mình xin chia sẻ câu chuyện của mình và mong nhận được lời khuyên của tất cả mọi người ạ.

Mình và anh quen nhau cũng 5 năm rồi mới tiến đến hôn nhân, nhưng giữa yêu và cưới khác quá nhiều, mình đã từng nghĩ rằng trên cõi đời này mình là người hạnh phúc nhất vì có được anh với mình tình yêu của chúng mình là màu hồng và màu hồng đấy chuyển sang màu đỏ tươi của máu màu của nước mắt của sự thất vọng đến cùng cực khi chúng mình ký vào tờ đăng ký kết hôn.

Bộ phim tâm lý kèm hành động võ thuật bắt đầu xảy ra với mình, mình bị anh đánh chỉ vì không nghe lời. Lúc đó mình nghĩ thôi quay xe nhưng bố mẹ mình khuyên cố gắng nhẫn nhịn vì mới cưới. Nhưng khi con người ta mất bình tĩnh thì mọi chuyện đều có thể xảy ra và lần tiếp theo mình khi mang bầu được 5 tuần. Vì suy nghĩ cần con có một gia đình đầy đủ có cả bố và mẹ và những lần sau mình vẫn nhịn vì điều đó. Còn lý do anh đánh mình vì đơn giản là mẹ anh không thích mình vậy thôi.

Mang thai là cả quá trình mệt mỏi mình vẫn cố gắng nhẫn nhịn bỏ qua mọi chuyện nhưng đến lúc đi đẻ, người ta nói rằng phụ nữa sau sinh rất nhạy cảm và mình cũng vậy, một mình chăm con không có sự giúp đỡ từ chồng hay bố mẹ chồng, ngoài bà ngoại ra mình không có ai để giúp đỡ mẹ mình cũng ngoài 60 rồi, trong người không có tiền không có người phụ chăm con mình đã stress kinh khủng có những lúc chỉ muốn ôm con kết thúc nhìn đứa con trên tay chỉ biết khóc.

Ngày hôm nay mẹ ôm con vào viện với 2 triệu tiền vay lãi ngoài, một người chồng một người bố lại vô tâm vô tình đến độ con ốm còn buông ra những lời cay đắng dành cho vợ con rồi ném vào mặt mình 500 nghìn và bảo ‘mày tự đưa đi tao không đi’.

Mẹ làm được gì ngoài ôm con và tự xách đồ vào viện, tiền khám tiền tạm ứng trừ đi cũng chỉ còn lại 437 nghìn, tiền ăn tiền bỉm mẹ lấy ở đâu được đây con ơi. Ngoài trời đang mưa to lòng mẹ nặng chĩu nhìn đứa con 2 tháng tuổi ngủ ngon lành trên tay không biết ngày mai sẽ như thế nào chỉ cần con của mẹ mạnh khỏe và mẹ vui rồi còn với bố con có lẽ mẹ sẽ dừng lại, mẹ xin lỗi vì đã có con lúc khó khăn nhất mẹ chỉ mong con luôn mạnh khỏe để cùng mẹ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống này nhé. Yêu con

Bài viết được hiệu chỉnh từ NEU Confessions
Xem bài viết gốc tại: https://www.facebook.com/neuconfessions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *