Khôn thế ai chơi lại!

Neu Confession #30694

Đọc 1 bài viết về 1 anh chàng mua đồ ăn giữa đêm cho 1 bạn nữ xong đòi trả tiền. Tự dưng làm em nhớ đến anh…người có lẽ không thể nào quên.

Bữa đầu tiên đi chơi, nói là mời em, OK mời thì đi, mời đi ăn, và đi uống nước…Ăn thì anh ấy trả, uống nước anh ấy cũng trả, ăn hết 320k 2 đứa, uống nước hết 160k cả 2 (cả bánh ngọt ăn kèm)…tổng 2 đứa hết 480k…vì anh ấy nói là “Anh mời” nên em không hỏi về tiền nhưng khi thanh toán nước xong thì anh bảo:

– Lúc nãy ăn hết 320k, uống nước hết 160, của 2 đứa là 480k, mỗi người 240k em nhé! 

– Em tưởng anh mời!

– À anh mời em đi, chứ có bảo mời ăn, mời uống đâu! Với lại anh nghĩ giờ 2 đứa mới chỉ làm quen nên cứ chia đôi cho chắc ăn. Khi nào là người yêu thì em chẳng cần nói, anh trả hết.

Em mới hỏi khịa 1 câu:

– À, vậy là giờ tán gái, làm quen thì có mời đi vẫn phải chia đôi tiền đúng không ạ? Là người yêu mới trả hết đúng không ạ?

– Đúng rồi, thóc đâu mà đãi gà rừng, em chưa nghe câu đó à? Nhỡ anh không tán được em tự dưng lại thành dở hơi!

– À vâng em hiểu, anh cho em gửi!

Em đưa 250k, thừa 10k, em bảo:

– Thôi anh cầm luôn đi ạ, có 10k thôi.

– Ừ VẬY ANH XIN NHÉ!

 mọi người cứ bảo chém gió, cứ bảo bốc phét, em đây, trường hợp thật đây, cũng có thể là do em không như anh ấy mong đợi khi gặp ở ngoài nhưng có cần thiết phải vậy không? Nghĩ con gái chúng em giàu hơn 1 bữa ăn được mời hay sao ạ? Khôn như vậy ai chơi lại, cứ phải là người yêu mới bao cơ 

Bài viết được hiệu chỉnh từ NEU Confessions
Xem bài viết gốc tại: https://www.facebook.com/neuconfessions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *