Mối tình đầu yêu được 2 tuần thì chia tay…lý do “Anh làm người yêu cũ có bầu!”

Neu Confession #30208

Nghĩ lại vẫn thấy cay quá, ban đầu chỉ muốn giữ cho bản thân, nói ra có khi người ta cười mình nhưng viết lên đây chắc không ai biết mình là ai nên thôi, cứ nói vậy.

Mình thích anh, ban đầu mình cũng không biết anh mới chia tay người yêu cũ 1 tháng đâu, lúc quen anh thì anh đang độc thân…mình cũng chưa yêu ai bao giờ, mình thấy cơ hội đến nên tán anh. Lúc nói chuyện thì anh mới tâm sự là mới chia tay người yêu được 1 tháng nên chưa muốn yêu ai.

Trong suốt 3 tuần tiếp theo thì ngày nào mình cũng cố gắng bắt chuyện, nói chuyện rồi rủ anh đi chơi…mình nói gặp ở ngoài nếu thấy hợp thì sao…Cuối cùng, chúng mình cũng đã có buổi hẹn hò đầu tiên và sau đó thêm vài buổi nữa.

Chính bản thân mình tỏ tình với anh, 1 ngày ở Hồ Tây lộng gió, mình nói là:

Anh là người đầu tiên em thấy thích, muốn anh làm bạn trai em. Nếu anh đồng ý thì anh sẽ là mối tình đầu của em đấy anh biết không?

Nói ra ngượng, xấu hổ lắm nhưng cơ hội đến, phải giữ lấy, anh ấy nói cho anh thời gian suy nghĩ và hôm sau anh nói rằng:

Thôi anh cũng nghĩ kĩ rồi, giờ không mở lòng thì không biết là bao giờ. Anh cũng lần đầu tiên được con gái tán nên anh cũng muốn thử yêu xem sao.

Lúc đó vui vẻ, hạnh phúc lắm…kiểu như trúng lô, trúng đề vậy. Chúng mình vẫn vui vẻ, hạnh phúc trong 2 tuần tiếp theo, nắm tay có, ôm có, thơm có và hôn cũng có, tất cả đều là lần đầu vì đây là mối tình đầu của mình mà…

Cho đến cách đây 4 ngày, anh nói với mình muốn chia tay, mình hỏi lý do là gì vì đang hạnh phúc thì anh nói ngắn gọn:

Anh làm người yêu cũ có bầu, được hơn 2 tháng rồi.

Nghe xong mình kiểu bị shock, bị sang chấn tâm lý, kiểu ủa chuyện gì xảy ra vậy? Sao lạ vậy? Mối tình đầu của mình mà? Mối tình đầu bất ổn?…v…v…cũng có dấu hiệu chóng mặt, ù tai xong tĩnh tâm lại thì:

Anh nói thật à?

Anh nói thật!

Anh có sợ đổ vỏ không?

Tự dưng lúc ấy nghĩ thế nào lại nói vậy thì:

Đúng là anh rồi, chính anh nên anh hiểu anh biết mà…không là người khác được đâu, chính anh là người gây ra việc ấy.

Vâng, thế thì thôi vậy, chia tay vậy, chứ em biết làm gì hơn đâu!

Hì, vậy là mối tình đầu kéo dài hẳn 2 tuần rồi chia tay vì anh làm người yêu cũ có bầu…Chả hiểu mình ăn ở kiểu gì, tu tâm tích đức kiểu gì mà lại có 1 mối tình đầu bất ổn như vậy? Lấy đi nụ hôn đầu của mình rồi bảo là “Anh làm người yêu cũ có bầu” OK!

Bài viết được hiệu chỉnh từ NEU Confessions
Xem bài viết gốc tại: https://www.facebook.com/neuconfessions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *