Nhỡ Ú òa mình…rồi bảo mình chỉ là người đến sau 

Neu Confession #30686

Hôm quá có ai đi xem NEU Youth Festival mà thấy hối tiếc như em không ạ . Chờ mãi mới đến tiết mục Mono biểu diễn, chen chen lên 1 chút để xem…xong lúc Mono hát Waiting For You ấy ạ…ngay bên phải em, có 1 bạn nữ rất đáng yêu, xinh xắn, tươi tắt, cứ đứng hát theo…em nhìn Mono hát thì ít mà nhìn bạn ấy feel the beat thì nhiều …nhận ra mình thích bạn này luôn…Đến đoạn “Ú òa! Mình chỉ là người đến sau” ạ, kiểu mọi người đang đồng thanh hát thì bạn ấy lại dùng 1 tay, che mặt kiểu “Ú” rồi qua sang em:

– Òa! Bạn chỉ là người đến sau!

(Kiểu biến tấu câu hát sao cho phù hợp hoàn cảnh ấy mọi người) 

Xong còn quay sang em cười: “Hì hì, đáng yêu không!”, lúc đấy em tiện mồm:

– Có ạ, cậu đáng yêu lắm!

Và rồi bạn ấy lại cười tiếp rồi quay lên hát theo. Em thề là từ lúc ấy em cứ dõi theo ánh mắt, động tác, nụ cười và lời bạn ấy hát…người đâu mà xinh đượcđ, thề em kiểu fall in love rồi…em còn theo bạn ấy đến khi bạn ấy về mà, chương trình chưa kết thúc thì bạn ấy đã về rồi, em bám theo bạn ấy ra tận ngoài đường Trần Đại Nghĩa, định xin in4, sđt, facebook các thứ vì sự đáng yêu này nhưng mọi người biết gì không ạ?

Ra tới đường Trần Đại Nghĩa, bạn ấy có 1 người đón, người ấy đi SH, xong còn đội mũ cho bạn ấy, rồi gạt chỗ để chân cho bạn ấy lên xe, bạn ấy lên xong còn ôm eo, tựa đầu vào vai người ấy… đến lúc này em mới tỉnh và nhận ra rằng 

Ừm, gái xinh, đáng yêu thì họ có người yêu hết rồi, thậm chí còn là nhà giàu, có điều kiện, chứ *éo bao giờ đến lượt mình  thôi đừng mơ mộng nữa…

Mặc dù lúc đó em cũng tỉnh táo luôn nhưng dù sao vẫn có 1 chút tiếc nuối…cho buổi tối ngày hôm qua…Đáng yêu quá mà có bạn trai mất rồi…Tiếc thật! Nếu bạn ấy chưa có người yêu chắc chúng em sớm thành đôi ấy mọi người nhỉ?

Bài viết được hiệu chỉnh từ NEU Confessions
Xem bài viết gốc tại: https://www.facebook.com/neuconfessions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *