Sao em không yêu thằng ấy luôn đi 

Neu Confession #30687

VÔ LÝ!

Nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy vô lý quá mọi người!

Mình học **U, có 1 thằng bạn thân học NEU, chơi với nhau từ cấp 2 đến bây giờ ra trường đi làm được 2 năm rồi. Tính ra là cũng hơn chục năm chứ không phải ngày 1 ngày 2. Cùng với đó thì mình cũng có anh người yêu, cũng học NEU nhưng sinh năm 93, là K53 trường mình…chúng mình yêu nhau được 2 năm và mình cũng nói thật với anh người yêu là “Đấy, em có 1 đám bạn thân chơi từ nhỏ, trong đó em với thằng Tuấ* thân nhất!” anh ấy cũng biết rõ điều ấy.

Mình thì thi thoảng cũng nhờ vả người yêu, lúc anh người yêu giúp được mình không nói, lúc không giúp được thì mình mới tìm đến bạn thân…

 “Anh làm hộ em cái slide với!” – “Thôi anh bận lắm, em nhờ người khác đi” – “Em nhờ thằng Tuấ* vậy!” – “Ừm, nó giỏi cái này mà!”

“Anh đưa em ra bến xe với!” – “Anh nay đi Bắc Ninh rồi, em bắt Grab đi nhé!” – “Thôi, để em nhờ thằng Tu*n” – “Nên vậy!”

“Anh ơi em đói quá!” – “Đói tự đi mà kiếm gì ăn, anh đang bận mà!” – “Em nhờ T*ấn vậy, nó đang đi ăn với người yêu hay sao ấy!” – “Ừm”

“Người yêu em về quê với *uấn nhé!” – “2 đứa đi xe máy về à?” – “Vâng, chẳng nhẽ đi ô tô riêng” – “Tưởng đi xe khách!” – “Đi xe khách em đi 1 mình cần gì đi với nó!”.

“Anh mua em bó hoa!” – “Em gọi điện hoa, gọi ship đi!” – “Thế em nhờ Tuấ* vậy!”

“Anh cài lại em cái win, máy chậm quá!” – “Em nhờ Tuấ* ấy, nó biết nhiều hơn anh!”

Bạn thân mình, nó sống với mọi người rất tốt, rất nhiệt tình nên mình nhờ gì cũng giúp, mà nó cũng có người yêu rồi, người như nó thì thiếu gì người yêu, cô gái nào chẳng thích…với lại mình với nó là bạn thân lâu năm rồi chứ không phải mới thân hay có tình cảm gì… vậy mà hôm nay, đúng lịch thì chúng mình đi chơi nhưng phải chạy deadline, có mấy việc mình nhờ thằng Tuấ* nó giúp nên:

– Tối em không đi chơi được đâu nhớ! Người yêu phải xong deadline, em nhờ thằng Tuấ* mấy cái vụ marketing.

Kiểu bạn trai mình đến ngày hay sao ấy…tự dưng:

– SAO EM KO YÊU THẰNG TUẤ* LUÔN ĐI?

Rồi còn gửi mình cái “” như này nữa? Ý gì? Tự dưng giận mình. Trong khi trước đó vẫn ủng hộ mình nhờ thằng Tuấ* kia giúp 

Kèo thơm thì nhận, kèo thối thì đẩy cho Tuấ*, khổ thân Tuấ*, Tuấ* vô tội, anh người yêu thì vô lý 

Bài viết được hiệu chỉnh từ NEU Confessions
Xem bài viết gốc tại: https://www.facebook.com/neuconfessions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *