Yêu 1 người đàn ông đang trên đà phát triển sự nghiệp là như thế nào?

Neu Confession #30675

Yêu 1 người đàn ông đang trên đà phát triển sự nghiệp là như thế nào? Là muốn 1 lần ăn những món sang trọng,muốn đi du lịch nhiều nơi cũng phải gác lại vì kinh tế không cho phép. Mỗi lần chúng mình gặp nhau là mình sẽ tính xem ăn gì rẻ rẻ dưới 300k, hôm nào mình rủ anh đi ăn mà cảm thấy a không muốn đi chứng tỏ hôm ý a không đủ tiền, mình nói để em mời cho. Mình có nói với anh là”nếu a không cho e được về mặt vật chất thì ít nhất a cũng phải cho em được về mặt tinh thần”. Đúng vậy!Anh luôn giải quyết mọi vấn đề cho mình khi mình tiêu cực. Anh khuyên bảo mình, động viên mình, chọc mình cười,khiến cho tâm trạng mình trở nên thoải mái hơn. Cứ cách 1 hoặc 2 tháng chúng mình mới ăn lẩu 1 lần. Ngày trước a chưa bận thì 1 tuần còn gặp nhau được 3 lần,giờ thì 1 tuần 1 lần, mình cũng thông cảm cho tính chất công việc của a nên mình không đòi hỏi nhiều,có gặp là được rồi.Anh biết mình tủi thân vì không được bằng bạn bằng bè, a cũng đã cố gắng rất nhiều. Món đồ hơn 500 anh chi cho mình không tiếc,nhưng mình tiếc dùm a vì a đi làm vất vả,bao nhiêu khoản cần phải lo. Chúng mình ở bên nhau sắp tròn 1 năm rồi.

Từ ngày yêu nhau anh chưa từng chê mình xấu hay béo,chưa từng nặng lời với mình,luôn nhận phần sai về a cho dù e sai. Mình tự tin yêu 1 anh giàu hơn nhưng mình sợ sẽ không có ai đối xử tốt với mình như a đã làm.Nếu chê a nghèo thì ngay từ lúc tìm hiểu nhau mình đã không đồng ý làm người yêu anh.

Gửi chàng trai của e!Em đồng ý ở cạnh a không phải vì e không xứng đáng với những thứ tốt hơn mà vì sự tử tế a dành cho em.Em hi vọng sau này anh tốt hơn rồi anh sẽ không quên cô gái ở bên cạnh anh những ngày tháng khó khăn. Anh cố lên nha! Em vẫn ở đây làm động lực cho anh. Yêu anh!

Bài viết được hiệu chỉnh từ NEU Confessions
Xem bài viết gốc tại: https://www.facebook.com/neuconfessions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *